Quyết Định Du Lịch Một Mình Cùng Với Chú Chó Sau Chia Tay Người Yêu

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Sydney sau khi chia tay bạn trai, không buồn bã mà quyết định dành dụm tiền mua xe tải để lên đường du lịch Mỹ khắp nơi cùng chú chó nhỏ dễ thương của mình. Nào chúng ta cùng đành hành với cô nàng động thân xinh đẹp vivu đến những nơi tuyệt đẹp cùng cún cưng nhé.
SydneyFerbrache02.jpg

Sydney thực hiện chuyến đi sau khi chia tay bạn trai và nhận nuôi Ella khi chú chó còn nhỏ xíu. Cô đã làm ba công việc khác nhau cùng các việc part time khác để đủ tiền mua chiếc xe tải này.
SydneyFerbrache03.jpg

Ban đầu, dự định du lịch khắp nơi được cô và bạn trai lên kế hoạch từ tháng 9/2017. Họ mua chiếc xe tải giá 18.000 USD và tốn thêm 10.000 USD để cải tạo. Sau đó, do không hòa hợp tính cách nên hai người chia tay. Sydney dành tiền để mua riêng một chiếc xe khác cho mình.
SydneyFerbrache06.jpg

"Điều tôi thích nhất khi đi du lịch là trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau và gặp gỡ những con người mới. Thiên nhiên tuyệt đẹp. Được dành cả ngày ngoài trời chính là một món quà", cô chia sẻ.
SydneyFerbrache07.jpg

"Bạn sẽ không bao giờ lường trước được điều gì đang chờ mình ở phía trước. Thử thách lớn nhất với tôi có lẽ là phải sống xa gia đình trong những lúc khó khăn. Tôi bị tai nạn và chiếc xe tải phải gửi trong gara để sửa chữa vài tuần. Lúc đó, tôi thật sự cô gia cư và phải ở trong những nhà trọ rẻ tiền được phép mang chó. Chú chó Ella của tôi phải phẫu thuật khi mới 4 tháng tuổi mà tôi không có ai bên cạnh. Gia đình giúp đỡ tôi rất nhiều từ xa nhưng lúc đó, điều cần nhất với tôi là một cái ôm", Sydney tâm sự.
SydneyFerbrache10.jpg

Sydney cho rằng cô rất may mắn vì gặp được những người yêu quý mình trên mạng xã hội. Câu chuyện của cô đã mang lại cảm hứng cho nhiều người.
SydneyFerbrache11.jpg

Sydney giải thích rằng mọi người đều có khả năng thực hiện một cuộc phiêu lưu. "Bạn không cần một tấn tiền. Bạn có thể đi du lịch cùng với những đứa con của mình. Bạn có thể trong bất kỳ hoàn cảnh nào, miễn là muốn", cô nói. Chuyến hành trình dự kiến kéo dài từ 3 đến 5 năm.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/02/quyet-inh-du-lich-mot-minh-cung-voi-chu.html
 
Top