Quyền chọn nhị phân lệnh giới hạn mua

quangthanhspp

Banned
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
0
Kinh doanh làm giàu hiện đang là một trào lưu được rất nhiều người tham gia, nhất là những thành phần doanh nhân tại những nơi đô thị lớn, như Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm phồn hoa. Đầu tư làm giàu hiện đang rất nổi trội nhưng có gì hấp dẫn được chúng ta, hấp dẫn nhiều người tham gia đến vậy. Chắc bạn đang nghĩ đó là một hình thức đầu tư hên xui, đầu tư mang nhiều rủi ro nhưng thành công thì lại được lợi nhuận rất nhiều như đầu tư cổ phiếu, chứng khoán. Không, tại những sàn giao dịch uy tín như ggbinary thì quyền chọn nhị phân đang rất được thu hút với mức rủi ro thấp, lợi nhuận thu được cao.
lenh-mua-quyen-chon-nhi-phan.jpg

Nhiều nhà đầu tư tham gia đầu tư rất ít khi gặp phải rủi ro, bởi họ có những kinh nghiệm, đã từng trải qua rất nhiều lần giao dịch, tuy lúc khởi đầu có thất bại nhưng khi họ hiểu toàn bộ cách chơi, cách để theo kịp xu thế thì rủi ro hầu như là bằng không. Không chỉ là những kinh nghiệm có thể giúp họ mà còn phải nắm những kiến thức, có những chiến lược đầu tư quyền chọn nhị phân hiệu quả là điều khiến họ trở thành một nhà đầu tư xuất sắc. Có nhiều người còn tận dụng cả xu hướng đầu tư để đưa ra những chuẩn đoán về giới hạn giá mua của mình.
Làm thế nào để đạt lợi nhuận từ lệnh giới hạn mua với các quyền chọn nhị phân
Để có thể sinh lợi từ việc lệnh giới hạn mua thì trước hết mọi nhà đầu tư cần xác định được vị trí mình cần giới hạn đó là đâu. Lệnh giới hạn mua xảy ra trong chùm xung quanh mức giá đáng kể như mức hỗ trợ. Nếu như họ có được kích hoạt, sẽ có sự gia tăng đột ngột trong nhu cầu, giá được xác định bởi mối q.uan h.ệ giữa cung và cầu, có nghĩa là một sự gia tăng đột ngột trong nhu cầu cũng sẽ dẫn đến sự tăng giá đột ngột. Nếu bạn có khả năng phát hiện được các mức giá mà nhiều người giới hạn mua thì bạn có thể sử dụng việc gia tăng giá đột ngột mà họ tạo ra để đầu tư vào một quyền chọn nhị phân.
lenh-mua-quyen-chon-nhi-phan-1.jpg

Để có thể giới hạn mua còn phải phụ thuộc vào những chiến lược đầu tư kinh doanh của bạn, nhà đầu tư quyền chọn có thể sử dụng một quyền chọn High để thu lợi nhuận từ sự gia tăng giá đó. Nếu bạn có thể đưa ra một dự đoán về phạm vi của biến động thị trường, hoặc bằng kinh nghiệm hay sử dụng công cụ hỗ trợ, bổ sung như các chỉ số kỹ thuật thì bạn cũng có thể sử dụng quyền chọn nhị phân Touch hoặc có thể là một quyền chọn ranh giới và tạo một lợi nhuận lớn.
Nguồn: http://tuychonnhiphan365.blogspot.com/2017/01/quyen-chon-nhi-phan-lenh-gioi-han-mua.html
 
Top