Quyền chọn nhị phân GAP

quangthanhspp

Banned
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
0
Mỗi nhà đầu tư quyền chọn nhị phân thường sẽ áp dụng các chiến lược Gap đã tìm thấy được những khoảng trống trên thị trường đầu tư. Những Gap có thể xảy ra trong phản ứng với các kiện khác nhau. Loại khoảng cách khác nhau sẽ hành xử khác nhau và do đó nên được giao dịch khác nhau.

quyen-chon-nhi-phan-gap.jpg

Gap thông thường trong quyền chọn nhị phân

Gap thông thường là một sản phẩm của sự trùng hợp tuyệt vời, có nghĩa là không có gì và nên được bỏ qua bởi bất kỳ nhà đầu ưu nào. Gap trong thường có thể không dừng lại cũng không tạo ra một xu hướng.

Gap thông thường là một loại khoảng cách đó xảy ra đặc biệt là trong thời gian và các loại tài sản có tính thanh toán thấp, khi chỉ có một vài nhà đầu tư quyền chọn nhị phân ở trên thị trường. Nếu có rất ít tổng số ngành nghề, một vài bất ngờ trong hai hướng có thể hình thành giá đáng kể và tạo một khoảng cách.

Để xác định gap thông thường, chú ý đến khối lượng trong khoảng thời gian mà chúng ta tạo nên. Nếu một gap đã được tạo ra trong một khoảng thời gian với khối lượng tương đối thấp, có một cơ hội tốt cho các gap là một gap thông thường, một kết quả của sự trùng hợp. Khối lượng hơn giai đoạn gap có, ý nghĩa hơn có khoảng cách. Đối với một số tài sản hiếm khi giao dịch quy tắc này có nghĩa là bạn hiếm khi có thể tin tưởng một khoảng cách. Nếu bạn tìm thấy một Gap phổ biến trên thị trường, chỉ cần bỏ qua nó và tiếp tục phân tích kỹ thuật của bạn như thể sẽ không có khoảng cách nào xảy ra cả.

Gap Breakaway trong quyền chọn nhị phân

Gap Breakaway thường xảy ra trong phản ứng với tin tức về một tài sản. Trong khi thị trường chỉ trong một xu hướng chậm hoặc trong một chuyển động ngang, như tin tức lớn tung ra thị trường mà chúng gây ra khoảng cách ly công khai, làm thay đổi đáng kể toàn bộ mô hình và hầu hết thời gian bắt đầu một xu hướng mới. Một khoảng cách lên ly khai có thể sẽ tạo ra một xu hướng tăng một khoảng cách xuống ly khai có thể sẽ tạo ra một xu hướng giảm.

quyen-chon-nhi-phan-gap-1.jpg

Gap Runaway (Gap chạy trốn) trong quyền chọn nhị phân

Một Gap chạy trốn trông rất giống với một gap đột phá. Tuy nhiên, nó xảy ra không phải trong thời kỳ thị trường quyền chọn nhị phân yên tĩnh hơn, nhưng khi thị trường đã có trong một xu hướng quyền chọn. Tin tức tung ra thị trường và xác nhận xu hướng đó. Gap chạy trốn có thể dẫn đến một Pullback tương tự như pullback sau khi một breakout. Tuy nhiên, chúng khẳng định xu hướng hiện tại, là một người theo xu hướng hay một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân bạn có thể sử dụng thông tin này để biết rằng xu hướng hiện tại và phong trào vẫn còn mạnh mẽ.

Gap kiệt sức trong quyền chọn nhị phân

Gap kiệt sức là đối diện của gap chạy trốn, sau khi thị trường đã thay đổi một cách mạnh mẽ trong một thời gian, những gì đốt cháy rằng xu hướng đã mất đi ý nghĩa của nó và thị trường quyền chọn nhị phân bắt đầu im hơi lặng tiếng. Gap này được đặc trưng bởi một khoảng cách theo hướng của xu hướng trước trong khi lượng giao dịch thấp. Thông thường, những Gap xảy ra khi hầu hết các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân ngừng đầu tư vào việc tiếp tục xu hướng đó. Cách dễ nhất để nói với một khoảng cách chạy trốn, mà bạn nên đầu tư, từ một gap kiệt sức, mà trên đó bạn không nên đầu tư, là để nhìn vào khối lượng: nói chung, bạn không nên tin tưởng bất kỳ xu hướng tham gia quyền chọn nhị phân đó là kết quả của khối lượng thấp.

Nguồn: http://sangiaodichquyenchonnhiphan.blogspot.com/2016/12/quyen-chon-nhi-phan-gap.html
 
Top