Quy trình vệ sinh giày da đẹp

trungbeu

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Hiện ni, bọn da đương phanh nhiều nhà sinh sản rầu mưu vào giàu sản phẩm như găng da, dây lưng da, giày da. Khi dùng man di người đều rất lo lắng đừng biết vệ hoá chúng phẳng phiu cách này chứ đả da bị xước sầy cơ mà hẵng giữ để hát bội vành mực da. Để áp điệu tỏa sự lo lắng và băn khoăn mức khách khứa dọc nuốm giới đàn da tim Anh xin san sẻ đồng các bạn quy đệ rệ sinh giày đa cao vội vàng nói riêng và tuốt tuột các sản phẩm phẳng tụi da nói chung.
Bước 1: Tẩy vết bẩn
Tẩy các bụi bẩn và vi khuẩn của giày da là một trong những điều kiện cần thiết để bảo vệ cho đôi giày da của bạn luôn sáng bóng và mới cứng. Bạn phải chọn sản phẩm tự nhiên giúp giữ được lớp dầu bóng của da. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa hóa học có tính axit cao hoặc những chất tẩy rửa để lại cặn hoặc bất cứ chất nhờn nào, vì nếu như thế vi khuẩn xâm nhập dễ dàng vào sản phẩm khiến da xỉn màu và các đường khâu dễ đứt.

giay-da-nam-GNTA2204-1.jpg


Giày da cao cấp được thiết kế đa dạng, màu sắc độc đáo

Một kinh nghiệm khi tẩy rửa ở giày da đó là, bạn lấy chất tẩy đó tẩy ở những chỗ da bé, khuất không ai nhìn thấy, xem màu da của giày có bị đổi màu không. Thực hiện bước này sẽ giúp các bạn tránh được trường hợp màu da giày bị lổ loang do chất tẩy chứa quá nhiều axit, bạn làm không khéo có thể đôi giày bạn đang dùng sẽ không được sử dụng nữa. Để tẩy đi lớp chất tẩy dư thừa, dùng một miếng vải ẩm hoặc một bàn chải nhỏ chải quanh đường khâu. Nên tẩy và chăm sóc đồ da trước khi nó khô.

Nếu giày da bị mốc, bạn sử dụng một cốc cồn pha trộn cùng với 1 ít nước, sau đó lấy miếng vải sạch nhúng vào dung dịch vừa pha trộn và tẩy các vết mốc trên giày da. Với những vết mốc không dễ dàng tẩy thì bạn có thể dùng miếng xà phòng bánh có chứa chất diệt khuẩn và nước để tẩy lên vết mốc của giày da. Tẩy sạch phần xà phòng dư bằng một miếng vải sạch và để da tự khô.

giay-da-nam-GNTA2204-2.jpg


Sở hữu đôi giày da giúp đôi chân các chàng trai mềm mại hơn

Bước 2: Làm mềm da giày:
Sau khi lau chùi, tẩy rửa, thì tất cả các loại da đều phải làm mềm. Đặc biệt là đối với những loại giày da cao cấp. Để làm mềm các loại da giày các bạn có thể sử dụng chất nhờn hoặc dầu có trong dầu xả, bởi trong dầu xả có chứa các chất nhờn giúp làm trơn da và tăng thêm độ mềm mại. Các bạn nên đặc biệt lưu ý với những sản phẩm có chứa petroleum hoặc dầu khoáng bởi chúng sẽ làm hỏng đồ da sau này. Một đôi giày da bạn nên làm mềm một năm từ 2 đến 3 lần, đặc biệt là những đôi giày thương xuyên tiếp xúc với ánh nắng thì cần phải được làm mềm liên tục.

Bước 3: Đánh bóng da giày:
Để đôi giày da được bền và sáng bóng hơn, các bạn không để bỏ qua bước đánh bóng này. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại xi dánh bóng giày các bạn cần lưu ý lựa chọn những loại sản phẩm xi tốt, nếu không lựa chọn cẩn thận, một số loại xi bóng có chứa chất tạo màu, chúng có thể làm mất độ tự nhiên của giày da. Một số sản phẩm cũng có thể bít lỗ chân lông của da, gây nên những hư hại vĩnh viễn. Khi sử dụng đánh bóng giày da thì bạn nên sử dụng các loại vải hoặc khăn mềm để đánh bóng.

giay-da-nam-GNTA2204-3.jpg


Vệ sinh giày da đúng cách kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm

Bước 4: Bảo vệ da giày:
Khi sử dụng giày da đẹp tuyệt đối các bạn không thể để đồ da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa, mồ hôi và các chất lỏng khác. Nếu da không được bảo vệ sẽ cứng và dễ dàng bị nứt. Sau khi làm sạch da bằng các chất tẩy, thì để da khô và xoa 1 lớp chất bảo quản lên da để bảo vệ. Muốn món đồ da không bị biến hình, bạn nên nhớ: Luôn để ở nơi khô, thoáng mát. Không bỏ đồ da vào túi nhựa hoặc các loại hộp quá kín. Luôn dùng giấy cốt giày khi cất giữ giày hoặc bốt.
 
Top