1. NamTechnology

  NamTechnology Thành viên mới

  quy trình thay mặt kính iphone giá rẻ cho sinh viên tham khảo

  iPhone thường hay gặp 1 vài lỗi căn bản về phần cứng và phần mềm sau:

  - Bị hỏng main nên cần phải thay thế main iPhone.

  - ko chụp được hình hay không thể gửi được tin nhắn

  - Bị treo hình logo, căn nguyên hiện tượng này rất có thể là do trong thời kỳ sử dụng hay cài đặt phần mềm bị xung đột lẫn nhau.

  - không nhận được sim, iphone bị mất sóng, không thể truy nã cập vào mạng 3g,4g hay không kết nối wifi.


  [​IMG]


  Điện thoại iPhone thường hay gặp một số lỗi phần cứng như trong giai đoạn tiêu dùng, iPhone bị rơi gây hỏng vỡ lẽ mặt kính, cảm ứng, hiển thị màn hình hoặc bị rơi vào nước. IPhone bị hư đèn màn hình, loa bị câm, camera bị hỏng, chân sạc không vào điện, nút home hoặc phím nguồn bị liệt... mang các lỗi trên thì bạn cần tiến hành thay thế linh kiện hỏng. xem thêm tại đây


  [​IMG]


  một số trường hợp máy Iphone bị hỏng phần cứng trên main, đòi hỏi kĩ thuật phải mang trình độ cao, kinh nghiệm mới mang thể khắc phục được. Tại Tp.Hồ Chí Minh trong một đôi năm gần đây có tương đối đa dạng cửa hàng, địa chỉ sửa sang Iphone được mở ra nhưng tay nghề thợ chưa được cao cũng như chất lượng linh kiện tu sửa chưa thấp .


  quy trình thay mặt kính iphone luôn là dich vụ sửa sang mà hầu như người mua đều đã từng phải ít ra một lần nếu như tiêu dùng các sản phẩm khoa học có màn hình. Vậy nghi vấn đặt ra thời khắc này với trạng thái dụng “máy xách tay” thì thay và tu sửa ở đâu.?


  Bạn thấy trung tâm này và shop kia với thay màn hình iPhone xịn mà lại mang chữ giá phải chăng . Hãy kỹ lưỡng vì trên đời khiến gì sở hữu ai cho bạn giá tốt thơm ngon như vậy mà ko lấy đi thứ gì từ bạn. cái bạn bị lấy đi chính là chất lượng và sở hữu khả năng bị luộc linh kiện.


  Bạn với biết ko chỉ mang bạn mà hồ hết iFan đang tiêu dùng iPhone cũng sở hữu những thắc mắc tương tự như bạn và cũng đang mua những biện pháp để kiểm soát an ninh và chống lại các yếu tố khiến cho hư màn hình. Sau đây Namtechnology sẽ tư vấn các nghi vấn liên quan tới dịch vụ thay màn hình iPhone 6 giá phải chăng như giá cả và những gì cần lưu ý lúc quyết định thay.


  [​IMG]


  câu hỏi thay màn hình iPhone ở đâu luôn là trọng tâm nghĩ suy mà tất cả người nào cũng từng hình dung lúc mẫu iPhone yêu dấu bị rơi nứt đổ vỡ vụng về , bể nát màn hình, bể hoàn toàn mặt kính. không những thế trước lúc tìm kiếm đơn vị nào uy tín chuyên cung ứngdịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone thì bạn cần chú ý 1 số vấn đề quan yếu nhất tại đây...


  đội ngũ kĩ thuật tại Namtechnology mang kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên cập nhật những khoa học , phương pháp tu bổ đương đại nhất sẽ giúp chiếc điện thoại của trở lại hoạt động thường ngày như chưa từng hỏng hóc.


  LIÊN HỆ


  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAMTECHNOLOGY


  1054/10 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


  0822990077 - 0822991177


  namtechnology.vn@gmail.com


  https://namtechnology.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP