Quy trình thay màn hình laptop Dell N5050 P5

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị hỏng màn hình, em muốnthay màn hình laptop Dell N5050 mới nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào chính hãng, rất mong được tư vấn ạ!
thay-man-hinh-laptop-com-vn-01.jpg


Khi nào cần thay màn hình laptop Dell N5050
Là một trong những dòng laptop được nhiều người dùng lựa chọn Dell N5050 đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình lỗi như xuất hiện đường kẻ sọc, bị mất màu, có nhiều điểm chết… khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

bang-gia-thay-man-hinh-laptop-dell.png


Màn hình laptop là linh kiện phần cứng quan trọng, giúp hiển thị mọi thông tin hình ảnh cho người dùng làm việc và thao tác trên laptop. Thiết kế của màn hình laptop Dell N5050 rất phức tạp, nếu không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ sẽ khiến cho lỗi nặng hơn. Chính vì thế mà khi gặp dấu hiệu lỗi màn hình người dùng cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay màn hình laptop Dell N5050 nếu cần thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình laptop Dell N5050 tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa chữa và thay mới nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp bạn không phải để laptop qua đêm không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

nhan-thay-man-hinh-laptop-dell-n5050-uu-dai-20-sinh-vien-03.jpg


Vì sao nên thay màn hình laptop Dell N5050 tại Sửa laptop 24h
Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Quy trình thay màn hình laptop Dell N5050 được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

TET%20MAU%20TUAT%202018%2024H.png


Tất cả mọi linh kiện được thay mới 100%, đảm bảo chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm chứng chất lượng với giá thay màn hình laptop Dell N5050 luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá sửa chữa tốt nhất, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50 % khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Để được tư vấn cặn kẽ trường hợp hỏng màn hình laptop mà bạn đang gặp phải hãy gọi 0909.024.248 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn chia sẻ: thay màn hình laptop dell 14 inch Thành Vinh PC
 
Quay lại
Top