Quy trình sản xuất bột đá Hà Nam siêu mịn như thế nào?

khangbaochau

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2022
Bài viết
0
Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất bột đá siêu mịn và một công ty cung cấp sản phẩm này tại Hà Nam. Nếu như vẫn chưa tìm được những thông tin mong muốn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

bot-da.jpg


>>> Tìm hiểu thêm về bột đá Hà Nam tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/

Quy trình sản xuất bột đá siêu mịn​


Quá trình sản xuất bột đá siêu mịn yêu cầu rất nhiều về kỹ thuật tại nhiều công đoạn và những nhân viên có kinh nghiệm và sự tỉ mẩn cao. Để có thể tìm hiểu quá trình chuẩn nhất mời quý vị tham khảo xưởng sản xuất tại công ty Khang Bảo Châu.

Quá trình sản xuất tại Khang Bảo Châu như sau:

Bước 1: Khai thác đá nguyên liệu

Bước 2: Lựa chọn đá nguyên liệu


Đá vôi được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để bởi các chuyên gia. Đảm bảo hàm lượng CaCO3 có trong đá nguyên liệu phải đảm bảo cao nhất, nhằm giúp tăng chất lượng của sản phẩm.

Bước 3: Làm sạch đá nguyên liệu

Đá nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ được vận chuyển đến khu vực làm sạch để loại bỏ các bùn đất bám trên bề mặt sau quá trình khai thác.

Bước 4: Xử lý đá thô

Đá sau khi được làm sạch sẽ được vận chuyển tới khu vực tách đá để tiến hành tách nhỏ thành các viên đá có kích thước phù hợp. Trong quá trình tách đá sẽ có 1 nhân viên giám sát toàn bộ quá trình cũng như là loại bỏ các tạp chất lẫn bên trong của khối đá.

Các viên đá nhỏ đạt tiêu chuẩn sẽ được băng tải đưa tới két nguyên liệu của nhà máy để chờ được đưa vào máy nghiền.

Bước 5: Nghiền đá

Khi két nguyên liệu đầy sẽ được vận chuyển tới phễu của máy nghiền. Sau một tiếng còi các viên đá sẽ được đổ vào máy nghiền. Quá trình nghiền sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi ra được thành phẩm là những mẻ bột đá siêu mịn.

Bước 6: Kiểm định chất lượng và đóng gói

Bột đá thành phẩm sau khi ra khỏi máy nghiền sẽ có nhân viên tới để kiểm định về chất lượng. Nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa tới công đoạn đóng gói. Mỗi bao sẽ được đóng gói với khối lượng 25kg, 50kg, jumbo > 1 tấn.

Bước 7: Bảo quản

Sau khi đóng gói sản phẩm sẽ được vận chuyển vào kho để bảo quản chờ xuất ra thị trường. Đặc biệt tại Khang Bảo Châu sản phẩm trước khi xuất kho sẽ được kiểm định lại chất lượng để đảm bảo không có sản phẩm kém chất lượng được giao tới tay khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quá trình sản xuất bột đá siêu mịn chuẩn nhất hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị cung cấp loại sản phẩm này, tham khảo ngay công ty mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm bài viết: Mua bột đá Nghệ An ở đâu uy tín?

Địa chỉ cung cấp bột đá Hà Nam siêu mịn​


Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn chính là Công ty Khang Bảo Châu - Đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại bột đá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Sở hữu 2 nhà máy sản xuất lớn được đặt tại Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, có sản lượng lên tới 10.000 tấn/ tháng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Khang Bảo Châu cam kết với khách hàng:
  • Toàn bộ sản phẩm được cung cấp đều có chất lượng cao, được lựa chọn kỹ lưỡng
  • Sản phẩm trước khi xuất ra thị trường đều được các chuyên gia kiểm định về chất lượng
  • Cách thức giao hàng đa dạng, tùy thuộc vào vị trí đặt hàng của khách hàng để có hình thức giao hàng phù hợp
  • Giá thành hợp lý, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  • Mua càng nhiều, chiết khấu càng cao, giá càng tốt.

Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm về các loại bột đá hoặc giá bột đá siêu mịn đang được Khang Bảo Châu cung cấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0915 501 955 để nhận được báo giá và hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé!
 
Top