Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

phamcamthu

Thành viên mới
Tham gia
8/1/2018
Bài viết
0
Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn, bao nhiêu tiền một viên thuốc phá thai là vấn đề mà chị em đặc biệt quan tâm trước khi phá thai.

Không phải mọi trường hợp muốn phá thai đều có thể thực hiện bằng thuốc. So với hút thai, nạo thai phá thai bằng thuốc cao có những yêu cầu cao hơn về điều kiện sức khỏe của thai phụ:
2cd7d9350e6236f8ae5f08aaa203acf9-jpg.14624
- Đầu tiên để phá thai bằng thuốc, tuổi của thai nhi không được quá 49 ngày (nếu thực hiện ở tuyến huyện) và 56 ngày (nếu thực hiện ở tuyến tỉnh trở lên). Nếu thai đã to mà thai phụ vẫn quyết tâm phá bằng thuốc khả năng cao sẽ không thành công, không những vậy còn rất nguy hiểm cho tính mạng của người mẹ.

- Thai phụ phải kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Những trường hợp sau không được phép phá thai bằng thuốc: Người bị huyết áp cao, mắc chứng m.áu khó đông, tim mạch, tiểu đường, hen suyễn mãn tính, bệnh lý về gan thận,…vì có thể xảy ra các phản ứng sốc phản vệ rất nguy hiểm.

Sau khi thai phụ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu không có vấn đề gì thai phụ sẽ uống viên thuốc phá thai thứ nhất. Thuốc có tác dụng làm bong bánh nhau, thoái hóa thai từ từ gây ra hiện tượng sẩy thai. Sau khi uống thuốc, thai phụ lưu lại cơ sở y tế trong một vài giờ để ổn định, sau đó có thể về nhà nghỉ ngơi.

- 48h sau, thai phụ quay lại để uống tiếp viên thứ 2. Thuốc tạo ra sự chuyển dạ gây co bóp tử cung để đưa thai ra ngoài. Khi này thai phụ sẽ thấy âm đạo bị chảy m.áu như m.áu kinh, quá trình này có thể kéo dài khoảng 2 tuần.

=> Bệnh viện phá thai bằng thuốc tại TPHCM

Phá thai bằng thuốc có ưu điểm gì?

Phá thai bằng thuốc diễn ra tương đối tự nhiên như khi sảy thai, nên nữ giới cảm thấy an tâm hơn.

Không can thiệp trực tiếp vào tử cung nên hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Khi phá thai bằng thuốc, chị em chỉ có cảm giác đau bụng nhâm nhẩm như khi hành kinh.

Các tai biến có thể gặp khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc phải thực hiện tại các cơ sở uy tín, đủ điều kiện về trang thiết bị cũng như tay nghề bác sỹ để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Trong trường hợp nữ giới tự ý phá thai tại nhà hoặc phá thai ở những phòng khám chui không có giấy phép hoạt động sẽ có thể xảy ra một số tai biến như sau:

Sót thai, sót nhau: Thai không được phá hết, một phần thai còn sót lại tử cung, khiến thai phụ bị đau bụng dữ dội, âm đạo ra nhiều dịch có mùi hôi khó chịu, khoang chậu viêm nhiễm.

Thai vẫn phát triển sau khi uống thuốc hoặc thai chết lưu trong bụng: Khi này bắt buộc bác sỹ phải áp dụng phương pháp phá thai khác cho thai phụ, tuyệt đối không được để thai lại vì khả năng cao trẻ sẽ bị dị tật bẩm sinh.

Ngoài ra còn một số tai biến khác như băng huyết, rong huyết, rong kinh,…

Trên đây là một số điều chị em cần biết khi phá thai bằng thuốc. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại 028.3832.9333 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn phá thai qua khung chat tại đây.
0-jpg.14625
 

logicweb040

Thành viên mới
Tham gia
3/5/2019
Bài viết
13
Phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng? phá thai ngoài tử cung giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm cũng như đặt ra câu hỏi nhiều nhất , việc chọn cho mình phòng khám uy tín để sử dụng thủ thuật phá thai cũng rất khó , vì tỉ lệ phòng khám "chui " hiện nay là rất nhiều , có thể gây những tai hại không đáng tiếc , có thể dẫn tới vô sinh , Hiện một vài phòng khám uy tín như Phòng khám đa khoa Hồng Phát , là một trong những phòng khám được nhiều người đánh giá cao về phá thai an toàn ,với nhiều khoa , và nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau , phòng khám đa khoa Hồng Phát là một trong những phòng khám được nhiều người quan tâm và điều trị nhất tại thành phố
 
Top