1. luckyone

  luckyone Thành viên mới

  Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ phương pháp phục hồi răng hiệu quả

  Phương pháp bọc răng sứ chắc hẳn người đều biết. Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hồi những chiếc răng đã mất, mang lại cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc cũng như chức năng nhai giống như răng thật. Nhưng ít ai biết quy trình bọc răng sứ như thế nào. cùng tìm hiểu qua bài viết để biết những thông tin hữu ích.

  Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Kim
  [​IMG]

  Quy trình bọc răng sứ như thế nào.


  Bước 1: Thăm khám , chụp X-Quang và tư vấn phương pháp tốt nhất cho bệnh nhân.


  Trước tiên bạn sẽ được khám tổng thể để đánh giá tình trạng của răng miệng, và bác sĩ sẽ yêu cầu chụp x-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim xquang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng phương pháp bọc răng

  >>> Xem thêm: Làm gì để răng trắng hơn

  Bước 2: Vệ sinh tổng thể khoang miệng.

  Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được tốt nhất và an toàn.

  Bước 3: Gây tê và mài cùi răng.

  Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ đau nên bác sĩ sẽ dùng đến chích thuốc tê nhưng bạn có thể yên tâm vì giai đoạn này không hề đau đớn. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần thiết đến điều trị và tiến hành mài răng.

  Bước 4: Lấy dấu răng để độ chính xác hơn.

  Bước lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo dựa vào dấu răng cuả bệnh nhân để thiết kế ra chiếc răng phù hợp với bệnh nhân. Trong thời gian đợi chế tạo răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

  Bước 5: Gắn răng sứ.

  [​IMG]

  Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa KIM

  Với những trường hợp sâu răng hoặc sứt, mẻ mức độ lớn thì lựa chọn bọc sứ để bảo vệ răng là phương pháp tối ưu nhất


  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Kim tự hào đã thực hình phục hình với nhiều ca bọc răng sứ thành công, hiệu quả cao và an toàn cho hàng trăm ngàn bệnh nhân khác nhau. Rất nhiều bệnh nhân đã tới với nha khoa Kim rất vui vẻ và hài lòng khi bọc răng sứ có kết quả tốt nhất
  – Cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn sâu, am hiểu về kỹ thuật phục hình tái tạo răng sứ và nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành phục hình răng sứ.

  >>> Xem thêm: niềng răng trong bao lâu

  Răng sứ tại Nha khoa Kim đều là răng chất lượng nhất, đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí thực hiện được phù hợp nhất, không phân khúc khách hàng khi đến làm răng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tới với Nha khoa Kim.  Mọi băn khoăn về quy trình bọc răng sứ hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn vui lòng liên hệ số dịch vụ 1900.6899 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP