Quy cách thông dụng sàn gỗ tự nhiên keo Tràm

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
vì tính chất lý hóa của Gỗ Tràm là chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng . Đồng thời làm lờ đờ sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như : mưa , nắng ... Nên Gỗ Tràm rất nói riêng để chế biến ra cống phẩm nội thất cũng như gỗ ván sàn gỗ có đảm bảo chất lượng nhưng mà giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ thiên nhiên khác .

- Là gỗ rừng trồng được chăm bẵm và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích dùng . thành công sàn gỗ Tràm của tổ chức chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng Gỗ Tràm được trồng từ 15 năm tuổi trở lêchi đó gỗ sẽ có màu sắc đá quý sáng , ít khuyết tật , có độ cứng chắc tỷ trọng gỗ bự hơn 650kg/m3 . tỷ trọng co dãn thấp , ít biến dạng .

- Với hơn nhiều năm kinh nghiệm phát triển ván sàn , với công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản hình thành đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm trong phát hành ván sàn . thành tựu của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu đã được đề ra để phục vụ cho quý khách hàng trong nước cũng như để xuất khẩu sang các nhóm chợ khó chịu như Châu Âu , Mỹ , Nhật bản ... bởi ngay từ khâu chon gỗ , cưa vấp ngã , sấy đến hoàn thiện , đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng chiến thắng là hay nhất .

- Còn một điều nũa sản phấm sàn gỗ của chúng tôi được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV , làm khô băng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức . Sơn UV này co tài năng chống trầy xước cao và hoàn toan không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho quý khách .
san_go_soi_trang_co_nhieu_dac_diem_noi_troi.jpg
- Bên cạnh đó gỗ keo tràm con cần dùng để đóng các đồ nội thất dùng trong nhà như giường , tủ , bàn ghế ,vách làm đẹp , kệ ti vi ... vì ưu điểm của chúng là có giá thành rẻ , màu sắc đẹp bắt mắt tổng thể thân mật với môi trường và con người lại không bao giờ bị mối một

Quy cách thông dụng sàn gỗ tự nhiên keo Tràm.

- Sàn gỗ keo tràm được dùng nhiều và phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15 mm , chiều rộng là 90 mmcgỗ keo Tràm còn tiếp một số phiên bản sáng dạ với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn béo hơn , dầy hơn và dài hơn loại này ít khi được phát triển mọi người thường hiểu là sàn gỗ tự nhiên thông minh

bởi vì tính chất lý hóa của gỗ tự nhiên Keo Tràm là chống lại được sự đánh của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm chậm trễ sự lão hóa gỗ trong điều kiện thiên nhiên như: mưa, nắng … nên gỗ thiên nhiên Keo Tràm rất nói riêng để chế biến ra thắng lợi nội thất cũng như gỗ ván sàn có đảm bảo chất lượng nhưng mà giá rẻ hơn rất nhiều so sánh các loại gỗ tự nhiên khác.

- Là gỗ tự nhiên rừng trồng được chăm nom và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích dùng. tác phẩm sàn gỗ tự nhiên Keo Tràm tiêu chuẩn quốc tế của doanh nghiệp chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ thiên nhiên Keo Tràm trồng từ 15 năm tuổi trở lên, gỗ phải có đường kính trên 25 cm. Khi đó gỗ sẽ có màu sắc tiến thưởng sáng, ít khuyết tật, có độ cứng vững tỷ trọng gỗ phệ hơn 650kg/m3. tỷ lệ co dãn thấp, ít biến dạng.

- Sàn gỗ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm phát triển ván sàn tự nhiên, công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm trong phát triển ván sàn tự nhiên sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội. tác phẩm của sàn gỗ quốc tế luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn đã được đề ra để phục vụ cho khách hàng trong nước cũng như để xuất khẩu sang các hội chợ tức giận như Châu Âu, Mỹ, Nhật phiên bản … do ngay từ khâu chọn gỗ, cưa té, sấy đến hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng tòa tháp là xuất xắc nhất.

- Sản phấm sàn gỗ thiên nhiên của sàn gỗ quốc tế được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức. Sơn UV này co khả năng chống trầy xước cao cho sàn gỗ và hoàn toàn không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng.

Trong khi chúng ta suy xét với các loại sàn gỗ công nghiệp, tại sao không lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Keo Tràm vừa rẻ vừa chất lượng lại thân thiết với môi trường đúng theo tiêu chuẩn quốc tế của VFORE.

Khi mới lắp đặt

+ Quét sạch sẽ toàn thể vụn gỗ, bụi bẩn bằng chổi mềm hoặc máy hút bụi với đầu chổi quét sàn loại mềm.

+ Lau tinh khiết sàn bằng giẻ lau bằng vải khô, thay giẻ lau mới hoặc giũ sạch sẽ miếng vải và lau tiếp.

+ Làm sạch sẽ những vết bẩn còn lại bằng chất lau sàn gỗ nếu quan trọng.

+ Lau lại bằng khăn ẩm. Có thể lau thêm lần nữa nếu cần.
 
Top