Quotes tình yêu hay và ý nghĩa từ sách hay

hoalaota

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2019
Bài viết
3
Có lẽ tình yêu luôn là phạm trù được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu, bởi trong cuộc sống cần có tình yêu để có thể làm mỗi chúng ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn có năng lượng mỗi ngày. Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn top những câu quotes tình yêu hay và ý nghĩa nhất.

Những câu nói hay về tình yêu này được trích dẫn từ những quyển sách hay nên đọc, chính vì vậy đều được rất nhiều người lựa chọn trở thành phương châm trong tình yêu. Bạn nghĩ sao về những câu nói dưới đây?

Nhung-trich-dan-sach-hay-ve-tinh-yeu-cuoc-song-quotes-hay.jpg

01. Cốt Cách Phụ Nữ – Huyền Trang Bất Hối

“Khi bạn nhớ đến một người, đầu tiên hãy nhớ đến những tổn thương mà họ đã gây ra cho bạn.

Khi bạn muốn gọi cho một người, hãy nhớ đến những lúc họ bỏ rơi bạn trong những cuộc vui.

Và khi bạn muốn rơi nước mắt vì họ, hãy nhớ rằng, nước mắt của bạn chưa từng khiến họ thay đổi.

Và bây giờ, khi bạn nhìn lên đồng hồ đã là 1 giờ sáng, nhắm mắt và ngủ đi, bạn đã vi phạm quy tắc vì nhớ một người quá nhiều rồi!

Bạn có nhớ quy tắc bản thân đã định ra không ? Chính là không nhớ một người, không nhớ mình …”

02. Người Tình Sputnik – Haruki Murakami

“Không có gì sai cả. Băng thì luôn giá lạnh, hoa hồng luôn đỏ và tôi đang yêu. Tình yêu này dẫn lối tôi đến nơi nào đó. Lúc này nó chế ngự tôi. Tôi chẳng có sự lựa chọn. Có thể nó sẽ khá ổn nếu đó là một nơi đặc biệt, một nơi mà tôi chưa từng nhìn thấy.”

03. Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – Cửu Bả Đao

“Thằng con trai thời trẻ trâu có thể làm chuyện mất hết mặt mũi trước mặt một trăm người mà vẫn nhơn nhơn đắc ý.. Chỉ cần trong số đó không có đứa con gái mà nó thầm cảm mến.

Thằng con trai thời trẻ trâu có thể bị úp rổ một trăm lần, vẫn cảm thấy chơi bóng rổ cực kỳ thích thú.. Chỉ cần quanh đấy không có cô bé mà nó thầm cảm mến.

Thằng con trai thời trẻ trâu có thể biến thành một kiểu anh hùng nổi loạn vì học hành dốt nát, quậy phá trong giờ, nói chuyện với bức tường.. Chỉ cần nó không ngồi trước mặt cô bé mà nó thầm cảm mến…”

Trên đây chính là top 03 câu trích dẫn hay về tình yêu được đọc giả tại List Sách bình chọn là một trong những câu quotes tình yêu hay nhất, ý nghĩa nhất cũng như phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể xem thêm những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống cũng như những câu nói tạo động lực khác tại List Sách.
 
Top