Quên một người có khó không anh?

Nước mắt pha lê

Mưa ^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/5/2015
Bài viết
2.354
Có chuyện gì cũng không thế nói cùng người, nỗi buồn em giữ cho riêng em, nước mắt rơi trong những cơn mưa chợt đến chợt đi. Sao mình không là mưa để đi qua mùa thương nhớ không phải tiếc nuối nhau. Sao mình không như trước đây, chưa từng biết nhau trong đời, có phải số phận sẽ khác, anh sẽ khác và em cũng sẽ khác.
Em này, em đừng rời xa anh nhé, chỉ cần biết còn em bên cạnh anh sẽ không bỏ cuộc. Chỉ cần anh vấp ngã em không cần đỡ anh đứng lên nhưng xin hãy ở cạnh anh, chờ anh đứng dậy được không em?

Em này, đừng bao giờ để lạc nhau được không em, chỉ cần biết có thể liên lạc được với em là anh an tâm rồi?


Em này, hôm nay anh cảm thấy cô đơn lắm anh không biết mình đi đâu về đâu.

Em có thể đừng biến mất được không em?Em nhớ hết những câu anh nói, nhớ cả những gì anh đã quên và có lẽ chính vì vậy mà chưa bao giờ em cho phép mình bỏ cuộc. Dường như em hiểu rằng em đang làm chỗ dựa tinh thần cho một người. Và em luôn cầu mong người sẽ ổn. Người tổn thương lại chính là em. Vì em biết mãi mãi trong đời của anh em chẳng là gì cả.

Có chuyện gì cũng không thế nói cùng người, nỗi buồn em giữ cho riêng em, nước mắt rơi trong những cơn mưa chợt đến chợt đi. Sao mình không là mưa để đi qua mùa thương nhớ không phải tiếc nuối nhau. Sao mình không như trước đây, chưa từng biết nhau trong đời, có phải số phận sẽ khác, anh sẽ khác và en cũng sẽ khác.


Cớ chi ta biết nhau, cớ chi cứ phải cố gắng để lòng không suy nghĩ, mà suy nghĩ được điều gì vì biết trước người sẽ buông tay ta đi về phía khác. Nghĩ làm gì khi chẳng thể nào bước qua mọi thứ. Em là gì trong cuộc đời anh vậy anh?Sao không là mưa rơi trên tượng đá vô tình, sao không là gió, gió cuốn mây trôi muôn đời không luyến tiếc, sao không là nắng để lòng thôi mong chờ.

Ai nói chia tay là đau khổ nhất, em nói sai rồi, ngàn vạn lần sai. Chia tay để mỗi người có cơ hội được người khác yêuthương, để nỗi đau phai dần để lòng bình yên thì sẽ không còn đau khổ nữa. Đau nhất chính là khi bước đi về phía người mãi vẫn không đến, rời đi thì lại không đành mới là đau khổ nhất.

Em biết chính em ngốc, chính em cam lòng để bản thân tổn thương, nhưng suy cho cùng cũng chính là vì em thương một người nhiều hơn em nghĩ, em thương một người để rồi chính em nhận lại nỗi đau.Tập quên một người có khó không anh, tập không nhắn tin không gọi điện cho một người có khó không anh?

Anh này, dù sau này em không còn can đảm ở bên người nữa thì anh vẫn hãy tin là có người luôn mãi không quên anh, có người mãi cầu chúc anh hạnh phúc bình yên.

Anh này, rời xa anh cũng là một lời chúc phúc đấy anh có biết không, lời chúc phúc đó không nói ra và mãi mãi tình cảm của em dành cho anh cũng sẽ không nói ra.

Anh chọn hạnh phúc cho riêng anh đi, em mừng cho anh rất nhiều anh nhé.

Biết rằng nếu buông tay là mất nhau mãi mãi

Nhưng mà nắm chặt vậy có giữ được gì không?
 
Top