Quầy thu ngân nhà hàng gồm những gì?

POS365

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2019
Bài viết
3
Quầy thu ngân nhà hàng là nơi quan trọng để bạn cung ứng các dịch vụ take away, giao hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và theo dõi doanh số bán hàng. Với phần mềm POS365 dành cho nhà hàng kết hợp với những phần cứng POS mạnh mẽ giúp hợp lý hóa việc đặt hàng, cho phép bạn tập trung vào người tiêu dùng.


Quầy thu ngân nhà hàng gồm những gì?
Máy Pos thu ngân
Một máy POS thu ngân giúp cho thao tác thanh toán diễn ra nhanh chóng dù cho bạn đáp ứng cho hàng trăm đơn hàng cùng một lúc. Điều này đặc biệt phổ biến đối với các nhà hàng ăn nhanh. Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống POS365 mạnh mẽ, dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp giải quyết hàng trăm đơn hàng cùng một thời điểm.

Quầy thu ngân nhà hàng là vị trí quan trọng trong cửa hàng của doanh nghiệp
Nên chọn lựa máy bán sản phẩm nào? Có một số dòng máy hiện nay được sử dụng tốt nhất, cụ thể máy bán sản phẩm Sunmi T2 POS365, máy bán hàng cầm tay đáp ứng nhu cầu order ngay tại bàn, máy self order cho nhà hàng ăn nhanh,.... Tuy nhiên, một máy bán sản phẩm sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không chọn lựa được phần mềm tính tiền công dụng cho chúng. POS365 khi kết hợp với máy pos thu ngân giúp kiểm kê nguyên liệu, nhân viên và quản lý thực đơn với đặt hàng, chỗ ngồi và thanh toán hóa đơn một cách liền mạch và dễ sử dụng.


Máy bán hàng Sunmi T2 POS365 được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy in hóa đơn
Máy in hóa đơn là điều không thể thiếu đối với mỗi quầy thu ngân nhà hàng. Đương nhiên, bạn cũng đều có thể lựa chọn máy pos thu ngân Sunmi T2 với sự kết hợp của máy bán hàng và máy in nhiệt seiko. Nhờ vào điều đặc biệt này mà Sunmi T2 trở thành máy tính tiền được ưa chuộng nhất bởi tính tiện lợi và tiết kiệm cho nhà hàng.

Bạn cũng nên trang bị thêm cho bếp những máy in hóa đơn để in các order của khách. Đây là giải pháp cho quy trình order - báo bếp chế biến - thu ngân. Tăng kết quả công việc, giúp cho hoạt động được diễn ra trơn tru, nhanh chóng.

Két đựng tiền
Két đựng tiền giúp cho nhân viên dễ dàng phân loại tiền cho khách hàng. Mặc dù hiện nay, người tiêu dùng có Xu thế thanh toán qua thẻ ngân hàng và những ứng dụng điện tử khá nhiều. Tuy nhiên, cách thức thanh toán qua tiền mặt vẫn rất phổ biến.


Sử dụng những két đựng tiền giúp nhân viên phân loại những mệnh giá của tiền, nhanh gọn thanh toán và trả tiền thừa cho quý khách hàng. Từ đó tránh ùn tắc và giúp cho quầy thu ngân nhà hàng trở nên tác dụng hơn. Chọn lựa cùng những thiết bị bếp nhà hàng và giúp hoàn thiện cho mô hình kinh doanh của bản thân mình nhé.
Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515
 
Top