Quay phim hội nghị

mimosamedia

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Quay phim hội nghị
Không phải là tân binh trong lĩnh vực quay phim hội nghị, Mimosa media là một công ty có một bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm làm việc trong môi trường truyền thông. Để giúp những thước phim hội nghị của doanh nghiệp bạn “không bị lỗi thời”, Mimosa xây dựng hệ thống quay phim với một xu hướng tiếp cận người xem cực mới, thích ứng với những thay đổi và mong muốn cảm nhận hoàn hảo từ người xem.
Lí do ra đời bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến những kinh nghiệm quay phim hội nghị, từ đó bạn có thể khắc phục nó, làm cho nó tốt hơn thậm chí táo bạo và bức phá hơn.
Tìm hiểu về quay phim hội nghị
Các nhà làm truyền thông chắc chắn không còn xa lạ với quay phim hội nghị – một hình thức ghi lại những cột mốc phát triển, những bước tiến nhất định của thương hiệu hay một buổi quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,…
Các thước phim hội nghị cho khách hàng những trải nghiệm chân thực về công ty, những cảm nhận riêng mỗi khi họ xem và dẫn tới quyết định lựa chọn hợp tác với công ty. Có thể nói rằng quay phim hội nghị sẽ nói thay một cuộc trò chuyện giữa người xem và doanh nghiệp.
163.png

Tuy nhiên ngày nay, các dịch vụ quay phim hội nghị mọc lên như nấm cùng với sự xuất hiện của một bộ phận làm nghề không có tâm, khiến những thước phim doanh nghiệp của bạn trở nên nhàm chán, kém hấp dẫn.
Vậy làm thế nào để tạo ra sự đột phá ở thời điểm hiện tại?
Kỹ thuật quay “chắc”
Người làm truyền thông khi tác nghiệp chắc chắn phải nắm rõ các thao táckỹ thuật chuyên môn để thu được những thước phim hội nghị đặc sắc và dĩ nhiên, bạn còn phải có đủ kinh nghiệm để xoay chuyển tình thế trong bất kì tình huống.
Nên nhớ rằng đừng để người xem khó chịu bởi những lỗi cơ bản. Bạn có thể sử dụng các thiết bị, phụ kiện quay phim như chân máy để đảm bảo các góc quay vững, không bị rung lắc hay nhòe.
Sáng tạo trong mỗi góc quay
Điểm khác biệt chính là lí do bạn có thể “ăn đứt” đối thủ của mình.
Quay phim hội nghị không đơn giản như những tưởng tượng thông thường, bạn không thể chỉ lia máy, quay và dừng khi nó kết thúc. Một người quay phim chuyên nghiệp còn phải tự hoàn thiện mình trong các chiến dịch quay phim. Đó chính là thành thục trong việc luân chuyển các góc quay, hạ thấp máy đến nâng máy lên cao để không làm khung hình nhàm chán.
Hạn chế các lỗi cơ bản thường mắc phải trong quay phim như zoom góc quay quá cận, không nên đặt đối tượng vào chính giữa khung hình khi họ đang di chuyển chếch hướng so với máy quay,….
Dịch vụ quay phim hội nghị chuyên nghiệp
Sẵn sàng khắc phục các sự cố và tâm thế làm nghề vững vàng, Mimosa media là một trong những công ty truyền thông được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị, livestream hội nghị, hội thảo chuyên đề,…
Đến với Mimosa, chắc chắn bạn sẽ đạt được sự hài lòng tuyệt đối.
Liên hệ với chúng tôi ngay cho các chiến dịch sắp tới của mình:
Hotline: 0903.787.013
Tham khảo tại website: mimosamedia.vn
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
 
Top