Quay phim chiếu màn hình led khoảng cách 1000m

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi mimosamedia, 26/3/2020. — 19 Lượt xem

 1. mimosamedia

  mimosamedia Thành viên mới

  Quay phim chiếu màn hình led khoảng cách 1000m

  Dịch vụ quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000m
  Hiện nay, quy mô và hình thức tổ chức các buổi event, hội thảo…đã được nâng cao theo một tầm thức mới của thời công nghệ kỹ thuật số.

  Quay phim chiếu màn hình led đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, với một khoảng cách xa trên 1000m thì việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ quay phim chiếu màn hình led càng phải được xem xét kỹ.

  Làm sao đảm bảo đường truyền luôn luôn ổn định, hình ảnh và âm thanh hợp thức hóa cùng diễn trình hoạt động hiện tại của 2 hoặc nhiều điểm cầu…Và ít nhất, các thiết bị sử dụng phải chuyên dùng để quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000m trở lên.

  Làm sao để quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000m chất lượng?Dịch vụ quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa thường diễn ra ở các hội thảo, hội nghị …với quy mô lớn. Cần đáp ứng việc chiếu trực tiếp lên màn led, màn chiếu hoặc live qua mạng…để đáp ứng cùng lúc đông đảo nhiều người tiện theo dõi.

  Đây là một cách thức truyền thông hiệu quả nhằm tăng tính xác thực và thiện cảm đến khách hàng của cá nhân, doanh nghiệp.Các thiết bị cần có trong hệ thống quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000m:

  • Chân máy quay
  • Máy Camera
  • Dây tín hiệu Video
  • Dây tín hiệu Audio
  • Các vật dụng phụ kiện: thẻ nhớ, băng từ, sạc pin, pin, ….
  • Màn led
  [​IMG]

  Số lượng máy quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000m

  • Dùng 1 máy quay

  Sử dụng 1 máy quay hay nhiều máy quay cùng chiếu trực tiếp lên máy chiếu thì tương đối dễ thực hiện và ít tốn kém.

  • Dùng nhiều máy quay

  Đây chính là quy trình đáp ứng việc quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000m. Thích hợp để quay live trong gameshow hay truyền hình trực tiếp.Các máy quay được kết nối qua bàn trộn hình và đưa tín hiệu ra ngoài. Cách làm này rất hiệu quả nhưng nhược điểm là mất nhiều chi phí. Tuy nhiên, lại mang đến chất lượng âm thanh, hình ảnh cực chuẩn dù khoảng cách xa đến đâu.Việc dùng dây cáp sợi quang kết nối thiết bị từ máy quay phim đưa tín hiệu video ra ngoài và kết nối với màn led/máy chiếu.

  Nên loại dây cáp quang phù hợp với hệ thống máy quay, máy chiếu hoặc màn led nếu đi xa từ 100m tới 1000m. (thường thì có thể dùng dây hoặc dây SDI)Nơi cung cấp dịch vụ quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000mChiếu video màn hình led khoảng cách xa 1000m hiện nay cần có một quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

  Đồng thời, hiểu được tính chất cũng như nắm bắt đúng vị trí và thiết bị “tham gia” vào hệ thống để đảm bảo độ mượt, êm của video.Hoạt động nhiều năm trong ngành phát triển truyền thông và sự kiện. Đã từng tổ chức hàng trăm hội nghị, event…show lớn nhỏ. Mimosa Media chính là nơi cung cấp dịch vụ quay phim chiếu màn hình led khoảng cách xa 1000m uy tín chất lượng.

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm cùng thiết bị quay phim chiếu màn hình led chất lượng chính hãng.

  Mọi công đoạn quay phim và tổ chức sự kiện của bạn sẽ được hoàn thành một cách chỉn chu nhất.Hãy liên hệ ngay với Mimosa và bắt đầu mang thương hiệu của bạn và doanh nghiệp đi đến mục tiêu mà bạn cần nhé!
  nguồn:https://mimosamedia.vn/dich-vu-quay-...cach-xa-1000m/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP