Quảng Cáo Nơi In Cờ Phướn Đẹp Khu Vực TPHCM

NMTTCEMENT

Mysting
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
0

Cờ phướn là gì? Trước đây bạn đã từng thấy những loại cờ với tên gọi không giống nhau, nhưng cờ phướn thì bạn mới nghe thấy lần đầu?

Cờ phướn cổ truyền nhất là loại cờ hình chữ nhật, luôn được nhiều đơn vị, công ty khi có những sự kiện, phong trào treo đằng trước cổng hay dọc những bờ tường để trang trí tô điểm hoặc quảng bá cho sự kiện, phong trào đó.

Theo những tiếng bộ của công nghệ in ấn và thiết kế. Cờ phướn thời điểm này đã có nhiều mẫu mã, kích thước, hình dạng đa dạng và phong phú màu sắc.

co-phuon-nhieu-mau-632.jpg

Cờ phướn cổ điển

Thị trường hiện nay lưu hành nhiều loại co phuon như: cờ phướn truyền thống (hình chữ nhật), cờ phướn cánh bườm (dùng trong quảng cáo), cờ phướn giọt nước (dùng trong quảng cáo)...

Tùy vào nhu cầu cửa bạn muốn trang trí phong trào hay cho chương trình quảng cáo có thể chọn treo hoặc đến đứng...

co-phuon-quang-cao-1417.jpg

Cờ phướn quảng cáo loại đế đứng

Với những đòi hỏi đa dạng của khách hàng hiện tại, công ty Cosaco đã phát triển và đa dạng rất nhiều các dịch vụ về may cờ phướn để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Nhiều công ty như: Vietcombank, Pepsi, Petrolimex, Coca Cola... và nhiều doanh nghiệp khác, đã in cờ phướn của Cosaco trong các sự kiện quảng cáo, marketing của mình, đồng thời trở thành khách hàng lớn của Cờ Sao.

co-phuong-quang-cao.jpg

Cờ phướn cánh bườm dùng trong quảng cáo

Đặc biệt những khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng mới và cơ chế lôi cuốn cho khách hàng cũ, khi in cờ phướn tại Cosaco khách hàng sẽ luôn hài lòng về công tác phục vụ.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực in co phuon, đồng hành là đội ngũ nhân viên ân cần, tận tâm. Bạn sẽ được thưởng thức phong cách đáp ứng hạng A khi chọn cửa hàng in cờ phướn chúng tôi.

c%E1%BB%9D-cty-in-nylon-717x1024.jpg

Cờ phướn quảng cáo của Viettel

Nhanh chóng liên lạc đến Cellphone: 08.6675.5911

Hoặc email đến: congtycosaco@gmail.com khi làm co phuon để thu được những chính sách thú vị:

  • Gửi các mẫu cờ đẹp nhất để bạn tham khảo.
  • Báo giá cờ phướn mau lẹ
  • Nhân viên tư vấn các mẫu thiết kế niềm nở nếu bạn chưa có ý tưởng cho mẫu
  • Đặt hàng thuận lợi qua di động hoặc email
  • Giao hàng nhanh trong nội ô TPHCM và ship COD trên toàn quốc.
  • Chính sách đổi trả siêu thuận tiện dành cho quý khách nếu hàng bị lỗi
  • Đặc biệt Cờ Sao bảo hành tất cả mặt hàng lên đến 6 tháng
Cờ Sao mong muốn đưa đến quý khách, làm hài lòng các bạn và mang đến cho khách hàng những lá cờ phướn có chất lượng tốt nhất.

phu%E1%BB%9Bn-in-40x135.jpg

Hyundai tin tưởng in cờ phướn tại Cosaco

Bởi cờ phướn phải treo bên ngoài, bản chất lá cờ phải chịu nhiều nắng, mưa và áp lực thời tiết nên rất cần độ bền cao. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu vải tốt nhất để may cờ, thợ may tỉ mỉ trên từng chi tiết, đường chỉ nhỏ nhất, gấp đôi đường chỉ viền (4 đường chỉ so với 2 đường chỉ ở các nơi khác) giúp độ bền của cờ lên đến trên 12 tháng, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thay cờ mới thường xuyên.

Đặc biệt nhất để giá cờ phướn luôn ở mức thấp nhất, mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn Cosaco đã xây dựng 1 xưởng làm cờ riêng. Đây là yếu tố cần thiết nhất để Hiệu Cờ đưa giá cờ phướn thành phẩm về mức thấp nhất mà không nơi đâu rẻ hơn.

co-phuon-quang-cao-1018x1024.png

Co Phuon Quang Cao

Muốn mua cờ phướn giá rẻ đến ngay cơ sở Hiệu Cờ

Showroom: Số 145 Đường Nguyễn Thái Sơn, P4, Quận GV, TPHCM

Điện thoại: 0903.006.825

Thư điện tử: cuahangco@gmail.com

Quan trọng hơn là chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 5-10% đơn hàng cho 100 khách hàng đặt in cờ phướn đầu tiên trong tháng. Hãy nhanh chân đến với Cờ Sao nhé! Link đặt hàng: quanaodongphuccongty.blogspot.com
 
Top