Quảng bá web trực tuyến

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
Buôn bán, đàm luận sản phẩm đang càng ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau làm web giá rẻ về thương nghiệp điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. mặc dầu chừng độ cạnh tranh ngày càng gia tăng, hoạt động kinh dinh trực tuyến vẫn c thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách thúc đẩy hiệu quả....

1. Tận dụng và tối ưu hoá lợi thế từ các công cụ khoảng trực tuyến nhằm biểu đạt một cách tốt nhất hình ảnh trang web của bạn.

2. Nếu bạn muốn truyền bá mạnh mẽ hơn nữa, bạn có thể phá hoang hoạt động tiếp thị trên các công cụ tầng trực tuyến, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn lăng xê nhỏ xuất hiện khi ai đó tầm thông báo qua các từ khoá khăng khăng.

3. Tổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận các bản tin trong một thời gian khăng khăng sẽ có cơ hội giành được một vài món quà miễn phí.

4. Hàng tuần gửi đi các bản tin qua e-mail cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin liên hệ đến ngành nghề kinh dinh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.

5. Cung cấp một số nội dung miễn phí cho các trang web khác. Đây là hành động có lợi cho cả hai bên: Các trang khác sẽ có được những bài viết miễn phí để quảng bá hình ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm nhiều người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, đồng thời tạo ra hình ảnh một chuyên gia thực sự.

6. Gửi qua e-mail các bản tin thúc đẩy kinh dinh được soạn thảo chuyên nghiệp và có trọng tâm hướng đến khách hàng. Hãy dành thời gian quan hoài tới nội dung và hình thức của e-mail: Bạn cần thông qua e-mail để đem lại một giá trị nào đó cho khách hàng, đồng thời không để nó trở nên thư rác.

7. Đề nghị các trang web khác (không phải các trang web cạnh tranh) đặt đường link của họ trong trang web của bạn và, ngược lại, bạn cũng đặt đường link của bạn trên web của họ.

8. kết liên chặt chẽ với cộng đồng web để hàng trăm trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Việc đó sẽ cuốn thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung can dự.9. Chủ động dự vào các diễn đàn, nhóm đàm luận trực tuyến, và luôn ghi địa chỉ web trong phần chữ ký ở bên dưới. (mặc dầu vậy, đừng gắng công truyền bá để bán hàng. phần lớn các nhóm bàn bạc đều không nhất trí những hành vi như vậy và sẽ nghĩ rằng bạn đang làm phiền cả nhóm).

10. Bất cứ khi nào một ai đó đặt hàng sản phẩm/dịch vụ của bạn trên trang web, hãy gửi kèm cho họ một bộ catalogue hoàn chỉnh để họ quay trở lại với trang web trong các lần tiếp theo.

11. cổ vũ những người ghé thăm trang web của bạn cho biết ý kiến về các kỹ thuật tiếp thị khác nhau, qua đó giúp bạn cải thiện hiệu quả hoạt động kinh dinh trực tuyến.
 
Top