Quản trị mạng tại Hà Nội

phamvietuet2

Thành viên KSV
Tham gia
5/6/2013
Bài viết
0
Học quản trị mạng tốt nhất hà nội
Bạn quan tâm về vấn đề quản trị mạng và bạn đang muốn theo học(Có thể kiến thức về mạng không vững)? Bạn muốn vận dụng những gì đã học được vào công việc thực tế của bạn sau này một cách có hiệu quả, điều này không phải bất cứ 1 trung tâm đào tạo nào cũng có thể giúp được cho bạn. Bởi đa số những gì mà bạn thu nhận được sau khoá học phần nhiều là lý thuyết. Điều đó làm cho bạn gặp rất nhiều khó khăn khi bạn bắt đầu di làm.
Nhưng khi đến với PNH - Trung tâm đào tạo quản trị mạng cao cấp của chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn bởi: Khi đến với PNH, bạn được học tập trong một môi trường học chuẩn quốc tế, với đội ngủ giảng viên đang làm việc rất thành công trong các doanh nghiệp lớn và đã có chứng chỉ quốc tế , lớp học tối đa 15 người nên việc học tập rất hiệu quả. Không chỉ vậy, PNH đào tạo học viên theo phưong châm “Học đi đôi với hành” với 100% phòng LAB với thời lựong thực hành trên máy cũng như các thiết bị thực tế lên tới >90% thời gian học tập.
PNH chúng tôi đào tạo các khóa học sau:


* CNAM 2008: Quản trị mạng doanh nghiệp cao cấp (Company Networks Accociate Management), là khoá học độc quyền tại PNH được kết hợp hoàn chỉnh về mặt kiến thức giữa MCSE & CCNA và được lọc ra những kiến thức thực tế của 2 khoá học trên. 100% kiến thức trong khoá học CNAM được ứng dụng thực tế trong mạng doanh nghiệp. Đặc biệt, Học CNAM 2008, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lấy cho mình chứng chỉ MSCA của Microsoft và CCNA của Cisco.

*CCNA: Là một khóa học rất hữu ích cho những bạn muốn đi theo con đường quản trị viên, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về các thiết bị mạng của Cissco.Kết thúc khóa học này, học viên có những khả năng:

- Sẵn sàng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ CCNA quốc tế tại PNH – trung tâm khảo thí ủy quyền tổ chức các kỳ thi của Cisco (VUE).
- Cấu hình thành thạo các thiết bị mạng : Router, Switch, triển khai các kết nối WAN.
- Thiết kế, triển khai VLAN
- Triển khai mạng WiFi- Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học CCNA Academy do PNH cấp sau khi đạt 90% điểm bài thi cuối khóa tại PNH.


* MCSA: Để có được chứng chỉ uy tín này của Microsoft, các bạn cần vượt qua 4 kỳ thi đầy thử thách. Các bài thi được thiết kế cho các quản trị mạng đã có ít nhất từ 6 tháng đến hơn 2 năm kinh nghiệm tùy theo môi trường làm việc có thường xuyên sử dụng hay không. Sau đó, các quản trị mạng này sẽ tham gia một lớp học ngắn ngày (3-5 ngày) cho từng môn học và tham gia thi.
Tuy nhiên, thông thường các học viên chưa có kinh nghiệm vẫn có thể lấy chứng chỉ MCSA một cách thuận lợi sau khoảng 5 tháng học tập nghiêm túc tại PNH. Một điểm thuận lợi là các bạn có thể tham gia thi các module MCP không theo thứ tự và lệ phí thi một Module cũng rất hợp lý. Hầu hết các chuyên viên mạng đều lấy MCSA với 4 Module sau:


1. Quản trị hệ điều hành Windows Server : 70-290
Managing and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Environment
2. Kiến trúc mạng, truy cập từ xa và phân giải tên: 70-291
Implementing, Managing, and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Network Infrastructure
3. Hệ điều hành máy trạm Windows XP: 70-270
Installing, Configuring, and Administering Microsoft Windows XP Professional
4. Tường lửa : 70-350
Installing, Configuring, and Administering Microsoft Internet Security and Acceleration (ISA) Server 2004


*LINUX : Khóa học :" Linux Server 2011" tập trung vào 2 mục tiêu:

1. Triển khai, quản lý các Server Linux ( ứng dụng chủ yếu của Linux hiện nay trong các Doanh nghiệp là làm Server)
2. Trang bị những kiến thức nền tảng, giúp học viên có kiến thức khi tham gia các ký thi LPIC101-LPIC102, LPIC201-LPIC202
HV đào tạo quản trị mạng cao cấp PNH - ĐH FPT, số 8 , Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , HN
Web: pnh.com.vn
Email :phamducviet.dhcn@gmail.com Điện thoại :0986.353.912
 
Hiệu chỉnh:

hoanghungtran4590

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2013
Bài viết
0
Học phí thế nào vậy bạn?
Cũng có nhiều trung tâm thế này lắm, cái chính là học phí và chất lượng đào tạo thế nào.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

phamvietuet2

Thành viên KSV
Tham gia
5/6/2013
Bài viết
0
Cám ơn các bạn đã quan tâm, bên cạnh mức học phí cạnh tranh, PNH luôn có ưu đãi cho mỗi học viên, đặc biệt nếu các bạn đk theo nhóm 3 người hoặc là học viên cũ của PNH. Chẳng hạn như, khóa CCNA học phí gốc là 4,410,000 đ. Tuy nhiên mức học phí ưu đãi trong dịp hè này là: 3,500,000 cho mỗi học viên. Đặc biệt đối với nhóm đk 3 người, học phí chỉ còn 3.000.000 đ/người nếu 3 bạn là sinh viên.
 

phamvietuet2

Thành viên KSV
Tham gia
5/6/2013
Bài viết
0
Khóa CCNA tháng 7 sẽ được lùi lịch lại.
Có 2 lớp khai giảng vào ngày 25/7 và 28/7, những bạn nào chưa đăng kí thì có thể liên hệ với mình để đăng kí sớm kịp lịch khai giảng trong tháng 7 này nhé
SDT: 01643799881
Email: vietpd156@gmail.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

phamvietuet2

Thành viên KSV
Tham gia
5/6/2013
Bài viết
0
Về chất lượng các giảng viên thì các bạn yên tâm nhé, PNH luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy.
Các giảng viên được tuyển chọn rất kỹ.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

phamvietuet2

Thành viên KSV
Tham gia
5/6/2013
Bài viết
0
Bạn có thể lên trung tâm gặp bộ phận tiếp học viên để đăng học thử nhé.
Hiện tại bạn đang quan tâm đến khóa học nào?
Có thể liên hệ trực tiếp với mình để có thể tư vấn cho bạn.
Email: vietpd156@gmail.com
Điện thoại 01643799881
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top