Quản trị chất lượng- nghề thu nhập cao?

casper_09

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2010
Bài viết
0
Trong mỗi chúng ta chắc ai cũng muốn có một cuộc sống tốt đẹp, ổn định về mặt kinh tế và hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Mình đang là sinh viên năm cuối của ngành "Quản trị chất lượng". Có thể nói đây là một ngành quan trọng trong cuộc sống đang ngày càng phát triển và hiện đại như ngày nay. Bên cạnh những mặt tích cực khi theo học ngành này thì cũng có một số thứ làm mình không thể không băn khoăn và thắc mắc. Mình đang suy nghĩ có nên học lên cao học nữa không. Vì mình không biết nếu bây giờ mình không học lên nữa mà đi làm thì thu nhập của mình sẽ như thế nào so với những người theo học ngành khác? Có đủ đáp ứng được cuộc sống tốt đẹp mà mình và nhiều người khác mong muốn không? Mình rất mong được sự góp ý của các bạn cũng như những người đã đi làm thực tế :)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

ledinhhiepbn

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2010
Bài viết
0
Mình đã nghe ông Nguyễn Chí Thu, Trưởng Phòng Quan hệ Quốc tế, cho biết hiện nay nhu cầu lao động về chuyên ngành quản trị chất lượng là rất lớn, tuy nhiên, nhân lực ngành này không đủ cung. Hiện mức lương thấp nhất cho lao động ngành này cũng từ 400 USD/tháng trở lên.
Bạn nên học lên đi. Có kiến thức, có thực lực ắt hẳn bạn sẽ làm được những điều bạn muốn làm. Mình cũng đang theo học ngành này và đang kiếm trường để học lên cao học lấy tấm bằng thạc sĩ . Nhưng đang chưa biết phải chọn trường nào ? xin ý kiến của mọi người nha ?
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

hoaaothun

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/6/2010
Bài viết
3
Nghề này đang hot lắm, đặc biệt là lương rất cao. Bạn bè mình nói rằng tại các cty nước ngoài rất thích tuyển cao học ngành này, bởi vì khi chúng ta học cao học sẽ hiểu thêm và chuyên sâu mấy tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mà hiện tại bậc ĐH chưa được học.
http://kenhsinhvien.vn/forum/member.php?u=21123Theo như mình biết, hiện tại có 1 số trường Đào tạo về Quản trị chất lượng. Nhưng mình theo mình thấy thì hiện tại có trường cao học Việt Bỉ của trường Solvay liên kết với ĐH Mở có khóa học cao học về ngành này. Trường này ở Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM. Có gì bạn đến đó tìm hiểu kỹ hơn nhé . Nhưng theo mấy anh chị của mình thì nói ở đó dạy chất lượng lắm. học xong đc cấp bằng thạc sĩ do trường Đại học Bruxelles (Bỉ) cấp.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

ledinhhiepbn

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2010
Bài viết
0
Cảm ơn bạn hoaaothun nha! MÌnh đã tới đó tìm hiểu và mình có thông tin này quan trọng cho những ai muốn tìm hiểu về khóa đào tạo cao học về ngành quản trị chất lượng nè : HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC VIỆT- BỈ 18:30 ngày 18/06/2010 tại Phòng 405- Số 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM
Chương trình hợp tác đào tạo cao học ngành Quản trị chất lượng giữa Đại học MỞ TP.HCM và Solvay Brussels School Bỉ tuyển sinh khóa , năm 2010.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top