Quán quân Vua đầu bếp tiết lộ chuyện tình lệch 11 tuổi

sunnyhihi

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2015
Bài viết
2
Cách biệt về tuổi tác chưa bao giờ là trở ngại giữa cô và bạn trai, ngược lại, chính kì vọng của anh đã trở thành động lực lớn, giúp Minh Nhật có được thành công hôm nay.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, Minh Nhật - thí sinh đến từ Hà Nội - đã trở thành quán quân MasterChef Việt Nam 2014. Để có được thành công ấy, 9X trải qua không ít khó khăn. Có lúc, Nhật sút đến 3 kg vì áp lực cuộc thi, gia đình khuyên cô nên bỏ cuộc vì xót con vất vả.

Riêng bạn trai cô - doanh nhân hơn Minh Nhật 11 tuổi, người bị cô "bỏ bùa" bằng những món ăn ngon tuyệt trong suốt 4 năm qua, lại có niềm tin mãnh liệt rằng bạn gái sẽ làm nên kì tích trong cuộc thi về nấu ăn này. Đằng sau thành công của quán quân trẻ tuổi Vua đầu bếp mùa 2 là câu chuyện đẹp về tình yêu được chắp cánh bằng các món ăn.
20141103074413-1.jpg


Minh Nhật và bạn trai lệch 11 tuổi.

Từng bị bạn trai chê nấu ăn dở

- Trở thành quán quân Vua đầu bếp Việt mùa thứ 2, có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của chị?

- Biết nấu ăn từ lúc lên 5 và luôn duy trì tình yêu đó suốt những năm tháng về sau khi đã ra trường và đi làm, với tôi và gia đình, đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi MasterChef Việt Nam 2014 là niềm hạnh phúc và may mắn lớn.

Sau khi đăng quang, được sự quan tâm của giới truyền thông, cuộc sống của một nhân viên văn phòng là tôi, đã hoàn toàn thay đổi. Từ một người nội trợ bình thường trong căn bếp nhỏ của gia đình, tôi thấy mình có trách nhiệm hơn trong suy nghĩ, hành động lẫn trách nhiệm với các món ăn được nấu, khi trở thành quán quân Vua đầu bếp.

Giải thưởng là bước khởi đầu trong hành trình chinh phục tình yêu ẩm thực của tôi và chắc chắn, sẽ có thật nhiều cơ hội cũng như thách thức đang chờ đón ở phía trước. Nhưng với sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, những người đã sát cánh bên mình trong suốt hơn 2 tháng qua, tôi tin đây sẽ là nguồn động lực lớn chắp cánh cho tình yêu ẩm thực.

- Ngoài ẩm thực, chị còn có đam mê nào khác trong cuộc sống?

- Tôi thích tìm hiểu và khám phá văn hoá dân gian, những giá trị truyền thống cốt lõi của dân tộc. Công việc quản lý về mặt truyền thông của một chương trình về văn hoá - nghệ thuật đã cho tôi rất nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Dù là một người trẻ nhưng tôi có xu hướng hướng mình về những nét đẹp cổ truyền hơn là những cái mới, hiện đại.

Ngoài ra, du lịch cũng là cách để tôi cân bằng và tận hưởng cuộc sống. Tôi cùng bạn trai đã đi qua hầu hết các nước ở Đông Nam Á, địa danh nổi tiếng của châu Âu. Điều này giúp tôi trau dồi kinh nghiệm sống, thưởng thức được nhiều món ăn ở những nơi mình từng đặt chân đến, hiểu về văn hoá ẩm thực các nước. Chúng tôi thường không có khoảng thời gian cụ thể nào cho việc đi lại, khi nào cảm thấy cần một luồng gió cho cuộc sống, chúng tôi lại cùng nhau xách ba lô lên và đi, tự do và đầy ngẫu hứng.

Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG VUA ĐẦU BẾP VIỆT NAM” là dịch vụ dành cho tất cả mọi người không phân biệt nghề nghiệp và xuất thân, muốn theo đuổi giấc mơ được làm việc như một đầu bếp chuyên nghiệp. Ngay bây giờ, để trải nghiệm những thử thách hết sức thú vị cũng như nhận được nhiều tin tức mới nhất và trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Để Đăng ký soạn DK VDB hoặc DK1 gửi 9154. Cước phí: 3000đ/ngày. Miễn phí ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. Để xem hướng dẫn, soạn HD VDB. Chi tiết gọi 19006430 (1.000đ/ngày) .

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại wapstie:
m.donghanh.mobi
 
Top