QUÁN QUÂN TUYỆT ĐỈNH SV 2019 ĐÃ GỌI TÊN ĐỘI INFINITY

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, trải qua 3 vòng thi đầy gay cấn và hấp dẫn, Infinity đã xuất sắc đăng quang tại đêm Chung kết Tuyệt Đỉnh SV 2019 do CLB Kỹ năng Cuộc sống Học viện Tài chính tổ chức.


Quán quân Tuyệt Đỉnh SV 2019 – Đội Infinity

Tuyệt đỉnh SV là gameshow giao lưu, lành mạnh, bổ ích dành cho sinh viên trên thành phố Hà Nội do CLB Kỹ năng Cuộc sống Học viện Tài chính tổ chức. Thu hút đông đảo lực lượng thanh thiếu niên yêu thích hoạt động, say mê kĩ năng, giúp nâng cao nhận thức và có góc nhìn đa chiều về các vấn đề trong xã hội. Năm nay, Tuyệt Đỉnh SV quay trở lại với một format hoàn toàn mới, hấp dẫn, chuyên nghiệp hơn với chủ đề xuyên suốt: HÀNH TRÌNH. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện báo trí và tuyên truyền, Học viện Tài chính, Học viện Toà án, Đại học Điện lực...

Hành trình mà các đội chơi phải trải qua gồm 3 vòng. Với vòng đầu tiên mang tên "Hành trình xanh" với hình thức teambulding được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm thì đội Infinity – đội chơi đến từ Học viện Tài chính đã hoàn thành các thử thách của vòng 1 một cách xuất sắc và lan tỏa được những thông điệp ý nghĩa về vấn đề môi trường như: Gom rác quanh khu vực Hồ Gươm, truyền tải ý nghĩa về những món đồ handmade liên quan đến môi trường cho các du khách nước ngoài... Đội Infinity đã xuất sắc lọt vào Top 4 đội thi sẽ bước vào vòng 2 có tên "Hành tình sẻ chia" với yêu cầu của BTC sẽ thiết kế 1 video và bình chọn online. Về phần đội INFINITY họ đã thiết kế video với chủ đề: EARTH và đã mang thông điệp của họ gửi đến mọi người: "We are the earth, it is our planet, We are the earth, it is our home"


Infinity tham gia thử thách tại vòng 1 – Tuyệt Đỉnh SV 2019

Đến vòng Chung kết mang tên "Hành trình khẳng định bản thân" với sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phần thi của mình đội Infinity đã chiếm trọn được niềm yêu thích của BGK với thông điệp: "Chung tay xóa bỏ giới tính". Đội chơi đã đem lại cho khán giả một vở kịch vô cùng xúc động về giới tính LGBT và những định kiến xoay quanh chủ đề này.Những màn trình diễn ấn tượng của Infinity trong đêm chung kết Tuyệt Đỉnh SV 2019Cuối cùng, Infinity đã bứt phá giành được vị trí quán quân và chinh phục được cả 4 vị BGK cùng tất cả khán giả một cách đầy tính thuyết phục. Đây cũng là phần thưởng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội Infinity và cũng là câu trả lời xứng đáng nhất cho tất cả các bạn khán giả, những người cổ đội viên đã luôn theo dõi và ủng hộ Infinity.Chúc mừng quán quân của Tuyệt đỉnh SV mùa 2 Infinity, chúc cho các bạn sẽ ngày càng nhiệt huyết, thành công và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.
 
Top