Quan niệm của bạn về cười hở lợi số khổ có đúng không?

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Cười hở lợi số khổ là quan niệm dân gian truyền lại và cả theo tướng số học. Liệu quan niệm này có đúng không và nó tác động thế nào đến cuộc sống của các bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để làm sáng tỏ quan niệm trên.

Cười hở lợi số khổ theo nhân tướng học
Theo nhân tướng học trong kinh dịch, phái đẹp có miệng rộng thường có hình thể đẹp, luôn là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện, năng nổ trong các hoạt động xã hội, nên được nhiều người yêu mến. vì khả năng ngoại giao có lợi nên họ ít có thời gian chăm sóc gia đình tỉ mỉ nên vợ chồng khó hòa hợp. Chính Vậy nên phụ nữ có mệnh này thường khiến phái mạnh nể sợ.

Bên ngoài đàn ông thường thích những phái đẹp cá tính mạnh mẽ, năng động, nhưng nghĩ đến chuyện quan hệ lâu dài, hoặc chung sống vợ chồng thì đây không phải là tuýp người mà họ hướng tới. Liệu đây có phải lý do “đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”?

cuoi-ho-loi-khien-phu-nu-kem-xin.jpg

Cười hở lợi số khổ có đúng không?
Xét về nhân tướng học, người ta cho rằng những người cười hở lợi thường có cốt cách không có lợi như, tính nết không trung thực. Nếu cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc không nữ tính. Khi nói miệng uốn éo là tướng cách phá giọng hay. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, phụ nữ cười hở lợi cũng có tướng ghen.

Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà chọn lựa phương pháp phẫu thuật cười hở lợi nhằm thay đổi tướng số. Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật đạt được cho họ nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Bạn có tin quan niệm này đúng không?
Mỗi một quốc gia, một vùng một dân tộc lại có những quan niệm về tướng số hoàn toàn khác nhau, có người tin, có người không tin. Khi bạn tự tin với chính mình thì chắc chắn các bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Điều này chỉ có thể có được khi bạn nhận thấy không còn tự tin và hài lòng với chính mình.

Nguyên nhân cười hở lợi
Cười hở lợi là trường hợp khi cười vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân đối. bạn được coi là cười hở lợi khi khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm. Một số nguyên nhân cười hở lợi như:

+ Do bẩm sinh răng nhô (răng hô, vẩu).

+ Do tác dụng phụ của một số loại thuốc chữa bệnh.

+ Do xương ổ răng quá dày khi cười môi bị đẩy lên cao.

+ Do môi trên dị tật hoặc lực căng môi trên quá lớn khi cười bị kéo lên.

091154_7-nguyen-tac-can-hoc-cua-ng.jpg

Nguyên nhân cười hở lợi

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về quan niệm cười hở lợi số khổ. Hãy đến ngay địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn đưa ra giải pháp khắc phục cười hở lợi triệt bỏ nhất, lấy lại nụ cười xinh cho mình.
 
Top