1. damquantk

  damquantk Thành viên mới

  Quản lý nhiều fanpage bán hàng cùng lúc liệu có khả thi?

  Hôm trước có ông anh nhắn tin hỏi mình rằng có cách nào để lọc comment, tin nhắn cũng như quản lý nhiều fanpage bán hàng cũng một lúc được không? Mình cười đáp, đơn giản hơn bao giờ hết. Đúng vậy mình không hề nói quá, khi mà thời kì công nghệ thông tin ngày một phát triển, thì việc các công ty công nghệ cho ra những sản phẩm, phần mềm bán hàng online, phần mềm quản lý fanpage giúp bạn tối ưu lượng công việc và thời gian là hoàn toàn có thể.

  Nếu bạn chưa biết gì về phần mềm quản lý fanpage thì trong bài viết này mình sẽ nêu rõ những ưu điểm đó mà bất kì người làm marketing nào cũng không thể bỏ qua.

  Tập trung và quản lý comment, tin nhắn của khách hàng về cùng một giao diện

  Bạn bận bịu với việc bán hàng hằng ngày, nhân viên liệu có nhiệt tình tư vấn, check tin nhắn và comment của khách? Đồng bộ tất cả tin nhắn và bình luận của khách về cùng một giao diện trên TPos. Ngay khi khách hàng nhắn tin hoặc bình luận vào bài viết nào đó, lập tức sẽ được hiển thị trên giao diện của TPos. Việc phải chuyển đổi fanpage liên tục khiến bạn cảm thấy mệt mỏi? Một phần mềm quản lý fanpage bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu thời gian nhất.

  [​IMG]
  Ẩn comment để tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh

  Hiện nay đang xảy ra tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, khi mà các chủ shop khác cạnh tranh bằng cách vào lấy thông tin, số điện thoại và cướp khách hàng của bạn. Vậy thì bạn cần ẩn nó đi.

  Trả lời và quản lý tin nhắn, comment tự động

  Một điều lưu ý cho các shop bán hàng online chính là tuyệt đối không để khách hàng của bạn đợi. Khách hàng không thích chờ đợi, đó là lý do bạn nhất định phải trả lời tin nhắn thật nhanh. Ngay khi khách hàng comment hoặc nhắn tin cho bạn, phần mềm gửi tin nhắn tự động facebook sẽ tự động trả lời tin nhắn/comment đó.

  Ngoài ra, để tạo một hệ sinh thái đồng nhất thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng. Với mức kinh phí và nguồn vốn của mình. Bạn nên tìm hiểu giá phần mềm bán hàng tốt nhất với nhiều tính năng vượt trội để công việc kinh doanh bán hàng trở nên dễ dàng.

  Xem tiếp bài viết: bán hàng online trên Facebook hiệu quả
   
 2. utphuongbmt

  utphuongbmt Thành viên mới

  Tham gia:
  14/10/2020
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mua đồ gia dụng, gia vị, trái cây… thì vào web này nhen, ship nhanh lắm link nè epco.vn
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Quản lý nhiều Diễn đàn Date
Quản lý tập tin – Astro File Manager Phần mềm hữu ích Hôm qua, lúc 15:42
Không sử dụng trình quản lý mật khẩu Game chọn lọc 17/11/2020
Sử dụng ứng dụng quản lý tập tin tích hợp Thủ thuật điện thoại 13/11/2020
tổng hợp tiểu luận tình huống dành cho viên chức công chức học quản lý nhà nước Luận văn, Đồ án 26/10/2020
Thông tin 5 phần mềm quản lý fanpge tốt nhất hiện nay Tư Vấn & Chuyện Trò 24/10/2020
Phần mềm Quyết toán với chức năng Quản lý dự án theo phương pháp EVM Kiến trúc - Xây dựng 10/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP