Quản lý khách sạn trực tuyến? Tại sao không?

cv2012

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2012
Bài viết
5
Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, việc áp dụng CNTT vào công tác quản lý đặc biệt là mạng quản lý trực tuyến ngày càng được phổ biến rộng rãi và mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu mọi chi phí không cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là tong lĩnh vực đặt phòng, quản lý khách sạn, đội ngũ nhân viên của Skyviet đã nghiên cứu, xây dựng và chạy thử nghiệm thành công Phần mềm quản lý khách sạn Online Skyhotel.

Với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng kèm theo thông báo hướng dẫn cụ thể cho mỗi thao tác, chúng tôi mong muốn mạng lại sự tiện lợi nhiều nhất đến quý khách hàng.

- [SkyViet Company] là công ty IT chuyên về lĩnh vực phát triển các công cụ, chương trình được xây dựng trên nền tảng Internet. Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc quản lý các hệ thống quản lý du lịch, bán hàng, Hotel, Building ... Trong đó SkyHotel Manager là sản phẩm tiên phong.

- [Skyviet Company] sử dụng những công nghệ mới nhất trên nền tảng Internet, thêm vào đó là những người giỏi nhất trong lĩnh vực này chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra những nền tảng ứng dụng đủ sức lang tỏa với sự đơn giản và tiện dụng mà nó đem lại. Một người bình thường cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Video demo: http://www.youtube.com/watch?v=6Top8YKQLwE

Để biết thêm các tính năng của phần mềm, các bạn có thể truy cập websit: http://skyhotel.vn/features

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 158/16/10 Lê Đức Thọ – Phường 6 – Gò Vấp – HCM
Email: info@skyhotel.vninfo@skyviet.com
Phone : 08.6660.7451 – Mobile : 0933.186.166 - 0909 346 977
Website: http://skyhotel.vn
 
Top