1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 Thành viên mới

  Quán Cà Phê Trong Gốc Phố Nhỏ Đẹp Như Truyện Tranh Ở Thái Lan

  Quán cà phê nhỏ cách thành phố Bangkok không xa được thiết kế theo phong cách tối giản, là điểm chụp ảnh "sống ảo" ưa thích của các bạn trẻ. Nào chúng ta cùng cẩm nang du lịch Thái Lan khám phá quán cà phê đẹp như truyện tranh này nhé!

  [​IMG]
  Quán cà phê trong gốc phố nhỏ đẹp như truyện tranh ở Thái Lan. Ảnh nguồn @BinhPlus
  Cách trung tâm Bangkok khoảng 33 km, Orange Bliss là địa chỉ mới, thu hút các bạn trẻ thích "sống ảo". Quán nằm trong khu thưa dân, lại mất khoảng 1h di chuyển (tính cả thời gian kẹt xe) từ Siam Square, nên thường xuyên ít khách ghé thăm, khách chủ yếu là người có nhu cầu chụp ảnh.
  [​IMG]
  Ảnh nguồn @phurichyyy
  Bên trong trang trí theo phong cách tối giản, mang hướng của các quán cà phê nhỏ ở Hàn Quốc - Nhật Bản hay Đài Loan, tạo cảm giác thoải mái. Tủ bánh ngọt như chạn gỗ đựng thức ăn của các gia đình người Thái ngày xưa, trông mộc mạc.
  [​IMG]
  Ảnh nguồn @y.een
  Tuy nhiên, cuối tuần Orange Bliss khá đông, chủ yếu là các bạn trẻ từ khu trung tâm về check-in. Thỉnh thoảng, vài đôi tình nhân ghé chụp ảnh cưới. Những ngày nắng đẹp, chỉ cần chọn một góc quán, chọn bộ lọc màu ưa thích, bạn có ngay bức hình như khung truyện tranh Nhật Bản.
  [​IMG]
  Ảnh nguồn @neungday
  Signatured Mocha và bánh chocolate dâu tây, bánh phô mai dâu tây là ba món đinh của quán, được nhiều thực khách ưa chuộng. Bánh nhà làm, không quá ngọt, kèm vị chua của dâu tây nên không bị ngấy.
  [​IMG]
  Ảnh nguồn @belltatcha
  Bên cạnh đó, quán còn phục vụ cơm trưa gồm các món ăn đặc trưng của người Thái dành cho khách ở lại chơi lâu.

  Địa chỉ: 202 Bang Bon 4 Rd, Khwaeng Bang Bon, Bang Bon, Bangkok.

  Gợi ý du lịch Thái Lan giá tốt từ Lữ Hành Fiditour:

  • THÁI LAN (BANGKOK - PATTAYA) THAM QUAN CHỢ NỔI BỐN MIỀN, THƯỞNG THỨC BUFFET TỐI BAIYOKE SKY.
  • PHUKET - ĐẢO PHIPHI (KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO - 1 ĐÊM TRẢI NGHIỆM TẠI ĐẢO PHIPHI).

  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/01/quan-ca-phe-trong-goc-pho-nho-ep-nhu.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP