Quần áo phòng sạch cho công nhân sản xuất.

TBC Company

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2017
Bài viết
1
Trong lao động để chọn được quần áo cho người lao động là một việc không hề dễ dàng. quan ao bao ho được chia ra nhiều loại khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào tính chất công. Hiện nay tại các khu công nghiệp lớn về điện tử, linh kiện, các nhà máy sản xuất thực phẩm, thuốc, phòng thí nghiệm… thì việc sử dụng quần áo phòng sạch rất phổ biến.

bo-phong-sach-roi-than-khong-kem-giay.jpg


Trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử làm việc trong môi trường cần chống tĩnh điện thì bộ may quần áo phòng sạch cần phải có khả năng chống tĩnh điện. Quần áo phòng sạch dùng trong phòng sạch được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Chính những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện..Đối với các phòng thí nghiệm, điều chế bộ quần áo phòng sạch còn đảm nhiệm việc bảo vệ con người khỏi các chất hóa học trong quá trình làm việc vô tình bắn vào người hay không làm ô nhiễm phòng sạch, môi trường thí nghiệm có thể làm ảnh hưởng tới sản phẩm điều chế; không làm ảnh hưởng tới phòng tiệt trùng nhất là những phòng của bệnh nhân mới phẫu thuật. Đối với các ngành nghề khác bộ quần áo phòng sạch sẽ giúp người lao động không bị dính bẩn hay bị ướt trong quá trình chế biến thực phẩm các loại thủy hải sản,thức ăn sẵn
ao-khoac-bao-ho-lao-dong-pangrim-han-quoc-loai-day.jpg


Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó công ty bảo hộ lao động TBC chúng tôi chuyên bán sẵn và nhận đặt may theo yêu cầu các loại may quần áo phòng sạch uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng nghĩa bạn đã bảo vệ chính mình và doanh nghiệp của mình trong môi trường chống tĩnh điện cao hiện nay.

BẢO HỘ TBC

VPĐD: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
Địa chỉ: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947891746
SĐT: 02283.647.999
Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com
 
Top