1. tdquochuy1995

  tdquochuy1995 Thành viên mới

  Quần áo chống tĩnh điện giá rẻ giao hàng tận nơi

  Quần áo phòng sạch, tĩnh điện được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như y tế, khoa học – kỹ thuật, hóa sinh, linh kiện điện tử cần sử dụng các loại phòng sạch mà trong đó đòi hỏi người sử dụng phải đáp ứng đúng cách yêu cầu được đặt ra về chống nhiễm khuẩn và chống tĩnh điện khắt khe.

  Và những loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện được người làm việc trong không gian này mặc vào để đảm bảo cho phòng sạch không bị nhiễm bẩn cũng như bảo vệ cho người sử dụng khỏi tác động của tĩnh điện.

  Trong những phòng sạch ứng dụng trong công nghiệp, hiện tượng tĩnh điện xảy ra rất nhiều nhờ vào điều kiện khô ráo hoặc có các thiết bị dễ gây ra tĩnh điện, khi đó người làm việc trong môi trường này cần phải sử dụng các loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện phù hợp để bảo vệ cho cơ thể của mình khỏi bị tĩnh điện.

  Hiện tượng tĩnh điện tuy không ảnh hưởng cho sức khỏe nhưng dễ dàng mang lại những cảm giác khó chịu như điện giật khiến cho người ta cảm thấy không thoải mái trong công việc.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, những loại quần áo chống tĩnh điện cũng giúp cho chúng ta bảo vệ phòng sạch khỏi sự nhiễm bụi, nhiễm khuẩn do cơ thể chúng ta tác động vào, giữ cho phòng sạch được đảm bảo chất lượng khắt khe nhất và sử dụng tốt nhất cho công việc.

  Tiêu chí chất lượng của quần áo phòng sạch, tĩnh điện

  Vật liệu sử dụng để may quần áo phòng sạch, tĩnh điện cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  Chịu được nhiệt độ cao khi sấy hấp, tiệt trùng quần áo

  Chất liệu 99% Polyester + 1% Carbon không gây ra bụi trong môi trường phòng sạch

  Vải chống tĩnh điện

  Tăng độ kháng bụi

  Đặc biệt phải thoáng mát dễ chịu cho người sử dụng.

  Phòng sạch chống tĩnh điện Sang Hà là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại quần áo bảo hộ cũng như quần áo phòng sạch chống tĩnh điện sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những giải pháp quần áp phòng sạch chất lượng cao, đa dạng với những mức giá hữu nghị, giúp cho doanh nghiệp tổ chức của bạn có thể phát triển tốt nhất nhờ trang bị tốt các loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP