1. hoarubytech

  hoarubytech Thành viên mới

  Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng cần yếu tố gì?

  Hiện nay ngành nghề xây dựng người công nhân lao động hàng ngày phải tiếp xúc với công việc đòi hỏi người công nhân luôn phải đối mặt với những vất vả, cực nhọc bởi lao động chân tay, di chuyển. Những công việc trên cao, tiếp xúc với rất nhiều môi trường, thời tiết khác nhau, các dụng cụ kim khí độc hại, người lao động thường xuyên làm việc ngoài trời với thời tiết nắng nóng, khí hậu khắc nghiệt …bởi vì vậy người công nhân luôn được công ty quan tâm đến và trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao, ngoài ra còn được trang bị đầy đủ mũ bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động kính bảo hộ lao động nhằm đảm bảo cho người lao động được thoải mái nhất, yên tâm nhất khi khoác lên mình bộ quần áo ưng ý để làm việc suốt 8 tiếng cùng khí hậu khắc nghiệt của môi trường.


  Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng hoặc những ngành nghề khác thường xuyên phải làm việc dưới môi trường độ ẩm cao, nắng, gió… Bởi vậy những bộ quần áo bảo hộ lao động luôn được may bằng chất liệu vải mềm, nhiều thành phần cotton, thoáng mát, bền màu, có khả năng thấm mồ hôi tốt… để đảm bảo người sử dụng mặc được thoải mái.

  [​IMG]
  Với tính năng của bộ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng luôn phải được may bằng các loại chất liệu đặc biệt nhằm hạn chế các tác động của môi trường làm việc lên cơ thể và sức khỏe của người công nhân. Sản phẩm phải có độ bền cao, khả năng chống chịu được các va đập thông thường, bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo được sự thoải mái, mát mẻ và nhẹ nhàng để hỗ trợ và tạo điều kiện cho người công nhân làm việc tốt nhất.

  Đặc biệt hơn với những bộ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng là một trong những loại quần áo bảo hộ được thiết kế có tính chất đặc thù theo công việc, bên cạnh đó nó không chỉ là áo đồng phục công nhân mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải có thì nó còn là áo bảo hộ lao động cho công nhân trong công việc hằng ngày. Cũng như nhiều loại áo bảo hộ lao động khác, quần áo công nhân xây dựng ngoài việc là một chiếc áo đồng phục tạo nên sự ngang bằng về giai cấp của các công nhân với nhau thì nó còn là chiếc áo bảo hộ lao động nhằm giữ an toàn và hạn chế các ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của công nhân xây dựng trong môi trường làm việc kém an toàn của họ.


  quần áo bảo hộ lao động luôn đòi hỏi phải đáp ứng cả những đặc tính của một chiếc áo bảo hộ mà còn đảm bảo luôn chất lượng và tính năng của một chiếc áo bảo hộ. quần áo bảo hộ lao động này ngoài việc được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt và phù hợp với tính chất của công ty để quảng bá thương hiệu thì còn đảm bảo chất lượng cao như một chiếc áo bảo hộ lao động.

  Để đặt hàng các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tại YKNB quý khách vui lòng gọi đến sđt của phòng kinh doanh
  Mr. Thủy – Kinh doanh: 0974.299.182
  Mr. Lợi- Kinh doanh: 0947.656.016

  lưu ý khi đặt hàng quý khách cần chuẩn bị các thông tin yêu cầu về mẫu mã, chất liệu để chúng tôi có thể tư vấn được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
  Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182
  Email: baoholaodongyknb@gmail.com
  Website: http://baoholaodongyknb.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong-cao-cap/Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP