Quận 7 - Gia sư nhận dạy kèm lớp 1

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
Quận Tân Bình - Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 1Huyện Hóc Môn - Cung cấp gia sư chuyên dạy học sinh lớp 1 tại tphcmGiáo viên dạy kèm cho học sinh lớp 1 gia sư lớp 1

1. Khái quát tình hình của trẻ từ mẫu giáo lên lớp một.

“Lớp 1 là móng, khối tiểu học là nền”, việc chuẩn bị tất cả mặt cho một học viên vào lớp 1 được coi là hết sức thiết yếu vì nó chưa hề đơn giản. Trong các năm gần đây, lúc điều kiện KT phát triển, sự quan tâm, đầu tư của nhiều bậc phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn! chưa chỉ dừng lại ở việc cho con mình học hiểu, chơi vui mà các vị phụ huynh còn mong muốn con ôn vào lớp một trường chuyên khiến các con học ôn như học ôn Đ.Học. Suốt ngày các con đối mặt hiện là học “hành”, tìm dạy kèm tại gia, cha mẹ kèm cặp, ngày lên lớp, tối về cặm cụi “cày” tới khuya. Đó là một biểu đang thực sự vừa đáng mừng vừa thực sự đáng lo.
1-275x125.jpg

Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu tại mẫu giáo, hoạt động chính là vui chơi, thì lứa tuổi học trò tiểu học là hoạt động học tập. quá trình chuyển đổi hoạt động chính sẽ gây cho trẻ rất nhiều trở ngại, nhất là tâm lý.

2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

phụ huynh tự hướng dẫn con

Có nhiều quý phụ huynh có chương trình & trình độ nên nghĩ rằng bản thân có khả năng tự hướng dẫn con. Nhưng phụ huynh cần hiểu rằng " trẻ như trang giấy trắng" và những điều quý phụ huynh giảng dạy nếu như chưa theo lộ trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa kiến thức để kèm cháu nên nhất định chưa kiếm dạy kèm về gia sư cháu cho dù tôi cũng có khá không có khung giờ để giảng dạy con. Rồi theo thói quen, tôi hướng dẫn con tập đọc như mình được giảng dạy ngày xưa & cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi chưa để ý. Vô hình chung, tôi để các cháu hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo luôn luôn liên hệ điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất chất lượng nhưng thường xuyên đánh vần sai & cô giảng dạy mãi vẫn không sửa được cách cầm bút."
Gia sư cho học sinh lớp 1 gia su lop 1
 
Top