Quá trình thay mặt kính iphone 8 trực tiếp bằng video

Baolong104hcm

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Quy trình thay lớp kính iphone 8 trực tiếp bằng video

Trong cuộc sống không phải lúc nào sự cẩn thận cũng được đặt lên tối đa, nếu lỡ vô tình bạn đánh rơi hoặc để va chạm dẫn đến nứt, xước mặt kính iphone 8 thì thật đáng tiếc. Khi mang ra cửa hàng sữa chữa điện thoại để thay mặt kính, người dùng sẽ chủ động xem cộng tác viên kỹ thuật làm việc luôn.

Có những khách cảm thấy nhàm chán vì không hiểu kỹ thuật, Tuy nhiên cũng có những người cảm thấy vô cùng tò mò, không hiểu các bước thay lớp kiếng iphone 8 sẽ diễn ra như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ bán ra đến bạn quy trình thay lớp kính iphone 8 được thực hiện chuyên nghiệp bởi các nhân viên kỹ thuật trung tâm sửa chữa điện thoại Huy dung mobile.

Các công đoạn thay mặt kính iphone 8:

Công đoạn 1: Tháo máy để lấy mặt kính iphone 8 đang bị vỡ.

Điểm này thực sự là một nặng nề không những với bạn người mới mà ngay cả những kỹ thuật viên mới vào nghề vì mỗi một version iphone lại có 1 kiểu hình dáng khác nhau. Nếu như không cứng tay nghề thì chuyện làm xước màn hình hay đứt cáp là điều tất yếu xảy ra.

Những bộ phận như cảm biến, loa trong sẽ được cộng tác viên kỹ thuật tháo ra một cách cẩn thận nhất.

thao-kinh-khoi-LCD-300x167.jpg


Công đoạn 2: Lấy mặt kính iphone 8 cũ ra khỏi màn hình.

Đây cũng là công đoạn cũng vô cùng khó khăn dành cho nhân viên kỹ thuật, nhiều người đã làm hỏng màn hình hiển thị do vô tình để các mảnh kính đâm vào.

thao-kinh-khoi-LCD-1-300x167.jpg


Công đoạn 3: vứt bỏ những lớp keo không cần thiết

Bạn có thể ngâm màn hình LCD trong hóa chất chuyên dụng từ 1-2 phút để lớp keo cũ sẽ mềm nhũn bước này bạn dùng 1 tấm Video gạt dần lớp keo cũ ra. Cuối cùng lau sạch lớp keo cũ 1 lần nữa bằng giấy ăn

lay-keo-khoi-LCD-300x169.jpg


Công đoạn 4: Ép mặt kiếng iphone 8 mới vào và vệ sinh cho sạch sẽ

áp dụng máy ép để ép mặt kính chính hãng vào iphone 8. Giai đoạn này cũng có 3 bước nhỏ là: lắp kính mới vào, hút chân không và hấp keo ( bước này kéo dài trong khoảng 5 phút ).

lap-kinh-moi-300x169.jpg


Công đoạn 5: Lắp lại máy cho hoàn chỉnh và test lại màn hình LCD lần cuối cùng.

kiểm tra lại màn hình LCD xem có hoạt động ổn không. Nếu có trục trặc thì lại phải tháo ra xem lại.

kiem-tra-LCD-300x170.jpg


Như bạn cũng đã thấy, chưa nói đến việc can thiệp vào phần cứng chắc ẩn sâu, chỉ thay mặt kính iphone 8thôi cũng đề nghị phải rất am hiểu kỹ thuật cùng lúc phải có dụng cụ, máy móc chuyên dụng. Do đó, nếu như chiếc iphone 8 yêu quý của bạn đang gặp trục trặc thì bạn không cho nên tự ý thay 1 mình mà bạn hãy mang máy ra Huydung Mobile để được các nhân viên kỹ thuật làm hộ bạn, giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Xem thêm bài viết : Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus Tphcm

Nguồn: http://thongtinkhoahoc.org.vn/huong-dan-thay-mat-kinh-iphone-8-truc-tiep-bang-video/
 
Top