1. Loan45036

  Loan45036 Thành viên mới

  Quá Trình Lấy Lại Vẻ Tự Tin Của Cô Nàng Không Có Kiến Thức Về Mỹ Phẩm

  Mình là thành viên mới bon chen vô group để tìm hiểu thêm kiến thức về dưỡng da, thấy mọi người chia sẻ cách dưỡng da nên mình cũng muốn chia sẻ về quá trình dưỡng da hiện tại của mình, da mình là da dầu bị mụn, thâm.

  Mình là đứa không biết tí gì về dưỡng da, đến cả son mình còn không thích xài. Nhưng có 1 đợt cách đây 7 tháng do nóng trong người mụn bắt đầu thi nhau đẻ trên mặt mình, vì không biết dưỡng da nên mình cũng mặc kệ. Kết quả là da mặt càng ngày càng tệ, mụn rồi thâm rồi lỗ chân lông to đủ thứ. Đợt đó có 1 cô em chơi chung thấy vậy mới giới thiệu mình sử dụng thử bộ dưỡng da Gowon và xà phòng rửa mặt Coonapi.

  Bộ Gowon gồm 2 sản phẩm là tinh chất lên men, này là men galactomyce gì gì đó, thấy ghi trên nhãn có tính năng ngừa mụn, làm sáng da, cân bằng da... Mình sử dụng chai này thấy thích vì mùi lạ lạ, tựa mùi men rượu, nó dạng nước nên thấm vào da nhanh, kiềm dầu trên da mình rất tốt.

  Sản phẩm thứ 2 là chai gel rau má, cái chai màu xanh mà bên trong là gel dạng trong các bạn ạ. Bôi này lên mặt thấy mát mát càng thích .Bôi gel này mình cảm giác da mềm mịn hơn, vết mụn mau khô, ngứa tay mình cạy ra đc cả cùi vết thâm trên mặt cũng mờ đi đáng kể sau 10 ngày.

  Mình rửa mặt bằng xà phòng chiết xuất tinh dầu cây trắc xoắn, nó là cây thuộc bài ở nước mình đó. Mở cục xà phòng ra thì mình thích cái mùi như thảo dược của nó, không kiểu linh tinh. Xà phòng rửa mặt mình thấy da sạch nhưng lúc đầu có vẻ hơi khô, dưỡng them thì da không khô nữa. Dần thấy tình trạng mụn cũng giảm.

  Điều mình thích ở các sản phẩm trên là thấm nhanh k bết rít và hoàn toàn thiên nhiên nên an toàn, với dịu nhẹ nên kết quả từ từ chứ không kiểu nước tiên.

  Da mình đợt đó nhiều mụn và thâm nên mình xông mặt bằng nước lá tía tô, kinh giới, ngải cứu mỗi ngày. Mình thấy xông vậy da thích lắm, mềm mịn với hồng hào nữa. Sau này khi bớt mụn thì mình giảm xuống xông cách ngày
  Mình dưỡng da như trên 3 tháng thì da mình cải thiên rõ, đi làm mấy chị văn phòng còn hỏi sao da thấy mỗi ngày 1 đẹp vậy hihihi. Mình mới mua 1 bộ mới toanh nữa để sử dụng , mục đích duy trì làn da hiện tại là mình thích lắm rồi.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Quá Trình Lấy Diễn đàn Date
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 - Bom Tấn Hành Động Chiếu Rạp 2019 HDCAM Vietsub Phim Hay 9/8/2019
Chán vì vợ nấu cơm quá tệ, chồng dùng súng tự tử Tư Vấn & Chuyện Trò 16/8/2017
Làm sao đỏ quá vui Tư Vấn & Chuyện Trò 28/11/2016
Anh Nan quá ghê =)) Detective Conan 27/3/2016
Đừng tiếc nuối.....bởi đó là quá khứ [☼] Xúc cảm 21/5/2015
Quá trình hoạt động của Big Bang Bản tin sinh viên 19/8/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP