Quà tặng tết cho khách hàng doanh nghiệp dịp cuối năm

doremon95

http://sickby.com/khi-hu-co-mau/
Tham gia
9/5/2017
Bài viết
0
Tặng quà tết cho doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc tạo mối q.uan hệ thân thiết làm ăn lâu dài. Bạn có thể lên kế hoạch tặng quà cho khách hàng mình ở các dịp lễ trong năm, trong đó không thể không nhắc đến quà tặng tết cho doanh nghiệp

ROpuHeJ.jpg

Quà tặng tết mang nhiều ý nghĩa

Thị trường hiện nay các sản phẩm giỏ quà tặng tết rất phong phu, tuy nhiên các sản phẩm trên thị trường khiến bạn có cảm giác nhàm chán vì hình dáng, mẫu mã hay các sản phẩm bên trong đều lặp đi lặp lại. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng tết cho doanh nghiệp.


HO4zDg9.png

Giỏ quà tết tặng cho nhân viên, khách hàng

Một món quà vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị tinh thần là để trưng bày thi chắc chắn sẽ là món quà tặng tết khách hàng ý nghĩa nhất. Một món quà giá trị của quà tặng này là tính linh hoạt. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các đối tác, khách hàng mà còn rất hữu ích trong nội bộ doanh nghiệp

Bạn có thể lựa chọn lịch để bàn, đồng hồ, kệ giấy... với điểm nhấn khéo léo và logo của doanh nghiệp.

WB7aCeJ.jpg

Quà tặng để bàn mang nhiều tiện dụng

Bên cạnh đó, những món quà đặc biệt có thể sử dụng làm phần thưởng cho nhân viên xuất sắc hay đơn giản là sự khích lệ phòng ban nào đó hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như giành riêng cho các khách hàng Vip.

YOkoRTc.jpg

Set quà tặng cao cấp

Hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khi khách hàng nhìn vào 1 sản phẩm. Lựa chọn sao có thể để quà vào túi xách hay bọc gói cẩn thận.

BZncJu5.jpg

Quà tặng tết phong thủy

Việc tặng quà khách hàng dịp tết là dịp để tri ân, thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với khách hàng, vì vậy đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành đến họ. Bạn có thể sáng tạo ra những tấm thiệp riêng của doanh nghiệp mình với những lời cảm ơn chân thành và lời chúc cho một năm nhiều thành công.

7npzUZz.jpg

Những tấm thiệp kèm quà tặng luôn cần thiết

Các món quà tặng tết cho doanh nghiệp như một cách giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối q.uan hệ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.
 
Top