Quà tặng sinh nhật ý nghĩa

buitrunghai

Thành viên mới
Tham gia
12/5/2015
Bài viết
0
Tranh gạo sẽ là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa nhất từ trước đến nay mà bạn giành tặng cho người thân. Một loại hình tranh mới lạ và là món quà độc đáo đậm chất nghệ thuật. Tranh chân dung làm bằng gạo là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn, một bức tranh gạo chân dung người được tặng mang lại sư thích thú và hài lòng .
Truy cập link : tranh gao chân dung để xem các mẫu chân dung đã thực hiện của tranh gạo Hải Thu .

Qua-tang-chan-dung.jpg


Keyword: qua tang sinh nhat y nghia
 

buitrunghai

Thành viên mới
Tham gia
12/5/2015
Bài viết
0
Dành tất cả tình cảm của mình cho người thân bằng một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa là điều mà ai trong chúng ta cũng mong mỏi. Tuy nhiên để tìm được một món quà "thay lời muốn nói" này không phải là điều đơn giản. Một món quà độc đáo mình muốn giới thiệu với các bạn đó là tranh gạo - món quà của sự độc đáo, mới lạ, nghệ thuật và sự chân thành .
Bằng những hạt gạo, những bức tranh về các chủ đề khác nhau lần lượt hình thành. Một chủ đề được quan tâm nhất khi làm quà tặng đó là tranh gạo chân dung. Hình ảnh, cái hồn của người được tặng thể hiện rõ nét thông qua từng hạt gạo. Có thể nói tranh gạo chân dung là một thể loại tranh truyền thần mới lạ và độc đáo.
Một cơ sở uy tín chuyên cung cấp tranh gạo tại TP HCM đó là tranh gạo Hải Thu. Đến với Hải Thu để cảm nhận vẻ đẹp của tranh gạo cũng như sở hữu món quà "đẹp - độc - lạ" giành tặng người thân trong dịp sinh nhật bạn nhé !

TRANH GẠO HẢI THU

Địa chỉ : 194 KP3B Hà Huy Giáp , F Thạnh Lộc ,Q12 TP HCM
Điện thoại : 01677 345 905 (a. Hải) – 01284 911 553 (C. Thu)
website : tranhgaohaithu.com


Qua-tang-sinh-nhat-y-nghia-02.jpg


Qua-tang-sinh-nhat-y-nghia-06.jpg


keyword: qua tang sinh nhat y nghia
 
Top