Quà tặng khách hàng cuối năm - Địa chỉ bán Quà tặng tết cho khách hàng tại HCM

rainy_cntt

Thành viên mới
Tham gia
7/1/2013
Bài viết
0
Ông Ella Goldin, chủ sở hữu của Inspiration Chic, công ty tư vân mua sắm ở Manhattan nói: “ Nhiều doanh nghiệp nhờ đến chúng tôi tư vấn để tìm được món quà ưng ý tặng khách hàng. Điều này khiến chúng tôi phải suy nghĩ khá nhiều. Có ông chủ thì cho rằng nên tặng theo sở thích, tuy nhiên nếu khách hàng thân thiết của doanh nghiệp đó chỉ có khoảng chục người thì đó có thể xem là cách hay nhưng nếu số lượng khách hàng thân thiết gấp hàng chục lần con số trên thì đây không phải cách làm khả thi”.
tang20qua20khach-219424j11916.jpg

Quà tặng khách hàng cuối năm
Vì vậy, quà tặng Tết cho khách hàng cần không mang dấu ấn cá nhân. Không mang sở thích của chủ doanh nghiệp cũng như của khách hàng. Quà tặng cần được chọn ở dạng trung gian. Ngoài ra, quà tặng Tết cho khách hàng phải thể hiện được tính chất của công ty. Các công ty có sản phẩm chủ đạo có thể dùng chính sản phẩm của mình để làm quà tặng cho khách hàng.
Không cần quá đắt tiền

Quà tặng quà Tết cho khách hàng không cần thiết phải vung phí quá nhiều. Trong thực tế, chi tiêu quá nhiều vào một món quà nào đó chưa chắc đã đem lại kết quả như những gì chủ doanh nghiệp mong muốn. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay có thể khiến vấn đề tài chính của doanh nghiệp rơi vào “điểm nóng”. Vì vậy, cần lập một ngân sách riêng cho việc tặng quà và bám sát vào ngân sách, tránh tình trạng phát sinh.
Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến mức độ quan trọng của khách hàng, sẽ có những tập khách hàng cần chăm sóc cẩn thận hơn, có những tập khách hàng không cần quá cầu kỳ trong khâu chuẩn bị quà cũng như giá trị món quà. Tùy theo mức độ quan trọng ảnh hưởng của khách hàng đó mà cân nhắc món quà phù hợp với tài chính của công ty.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HUYỀN THOẠI VIỆT

  • Địa chỉ: 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 086.6833.995 - 086.6848.336 - Hotline: 0906.113.269
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top