Qùa tặng đêm giáng sinh

havumai2299

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2016
Bài viết
2
Quà tặng đêm giáng sinh


Noel. Giáng sinh. Chỉ là một đêm lạnh. Thế nhưng...Gần như tất cả trẻ thơ đều ngong ngóng đợi. Đợi ông già Noel. Đợi một niềm vui bất ngờ. Đợi một điều kỳ diệu.

Người ta nói với trẻ con: “Ông già Noel có thực đấy, ông có thực như tình yêu, lòng quảng đại và sự tận tụy đang hiện hữu quanh ta... Chưa có ai từng thấy ông già Noel, nhưng không có nghĩa là không có ông già Noel... Chỉ có niềm tin, tình yêu, trí tưởng tượng,... mới có thể vén mở bức màn che phủ điều kỳ diệu đó.”


Giáng sinh nhiệm mầu. Cho đến lúc lớn lên, bạn vẫn và sẽ càng thấy điều nhiệm mầu, không chỉ khi nhận được một “quà tặng bất ngờ” của cuộc sống, hay từ một ai đó như là ông già Noel.

Vì, còn có điều còn nhiệm mầu hơn nữagóp phần cho niềm vui ngày giáng sinh của bạn. Nó là 1 trong những công cụ tuyệt vời nhất giúp cho loài người lại gần với nhau hơn, giúp cho công việc của bạn đạt được mức lương cao hơn và giúp cho bạn khai thác hầu hết kho tri thứcở khắp mọi nơi trên thế giới.

Đó là cuốn ebook Cách học tiếng anh thần kì, hướng dẫn chi tiết cách học tiếng anh vô cùng hiệu quả cho bạn.


Chỉ cần các bạn ‘’dám’’ học tiếng anh , cộng thêm sự kiên trì, vượt qua sự trì hoãn và lười biếng, ắt sẽ gặt hái được nhiều thành quả mà nhiều người không đạt được.

Không chỉ cho riêng bạn, nếu bạn bè bạn đang cần cuốn ebook này bạn củng có thể tặng nó cho họ như một món quà Giáng sinh ý nghĩa.

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.
Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người hạnh phúc nhất thế gian!
 
Top