Qùa tặng cho Mẹ ngày của Mẹ

Tham gia
17/4/2015
Bài viết
0
Ngày của Mẹ là một ngày đặc biệt. Hãy cùng Điện hoa Hải Hà khéo lựa cho Mẹ một món quà tặng cho Mẹ vừa giá trị vừa ý nghĩa nhé:
1, Hoa tặng Mẹ – Qùa tặng cho Mẹ tuyệt vời nhất vào ngày của Mẹ:

Các loại hoa tươi luôn khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng say đắm, yêu thích. Tặng hoa đúng sở thích của mẹ sẽ khiến mẹ rất vui đấy. Bạn có thể chọn các loại hoa tặng mẹ như: hoa hồng tươi, hoa hồng bất tử, hoa lan hồ điệp, hoa tulip, hoa cúc, hoa cẩm chướng, …
Bó hoa cẩm chướng hồng


Bình hoa loa kèn


Bình hoa hồng phấn2. Sách dạy nấu ăn- Qùa tặng cho Mẹ
Nếu như mẹ bạn là người yêu thích nấu ăn, thích chế biến những món ăn mới, thích làm bánh, nấu chè… thì sách dạy làm bánh, sách dạy nấu ăn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu. Đây không chỉ là món quà tuyệt vời cho mẹ mà còn thể hiện sự quan tâm đến người mẹ sinh thành của mình.
Sách nấu ăn


Cùng mẹ nấu ăn3. Thời trang – Qùa tặng cho Mẹ thiết thực
Mẹ là người yêu thích tiết kiệm, yêu thích những món quà thực tế nên nhân ngày của mẹ bạn tặng quần áo, giày dép, túi xách… là những món quà tặng cho mẹ vô cùng thích hợp. Mẹ sẽ rất thích món quà vừa thực tế, vừa ý nghĩa như thế.
Túi sách thời trang4. Mỹ phẩm – Qùa tặng cho Mẹ thêm lộng lẫy
Bạn có thể mua mỹ phẩm, nước hoa để dành tặng mẹ yêu của mình. Khi mua quà loại này thì bạn cần phải lưu ý đến sở thích về mùi hương cũng như nhãn hiệu mà mẹ hay dùng. Chỉ có mua được món quà đúng sở thích của mẹ thì mẹ mới yêu thích, món quà của bạn mới thật sự ý nghĩa, mới phát huy hết tác dụng của nó.
Mỹ phẩm cho Mẹ5. Dụng cụ gia đình – Qùa tặng cho Mẹ đúng sở thích
Mua tặng mẹ những dụng cụ gia đình cần thiết mà mẹ đang ao ước mua, những món đồ hiện đại, tiện nghi mà gia đình chưa có như: máy giặt, máy hút bụi, dụng cụ nhà bếp, bộ nhà tắm … sẽ khiến cho mẹ thật sự yêu thích. Không những làm cho mẹ vui vẻ mà còn phục vụ cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình.
Sản phẩm gia đình6. Bữa ăn gia đình – Qùa tặng cho Mẹ thêm ấm cúngBữa cơm ấm cúng

Chính tay bạn nấu những món ăn mà mẹ yêu thích, cùng mẹ, cùng cả gia đình ăn bữa ăn ấm cúng, đông đủ sẽ khiến cho mẹ hạnh phúc hơn rất nhiều so với tặng mẹ những món quà sa xỉ đấy. Mẹ là người phụ nữ của gia đình, mẹ chỉ cần cả gia đình vui vẻ, quây quần bên nhau là đủ làm mẹ vui.Ngày của Mẹ, Điện hoa Hải Hà xin chúc các bạn sẽ tìm được một món quà tặng cho mẹ thích hợp nhất với sở thích và sự mong đợi của Mẹ bạn. Ngày đó sẽ là một ngày tràn ngập hạnh phúc dành đặc biệt cho Mẹ nhé.
icon_smile.gif
 
Top