Qua camera giám sát đã phát hiện được quỷ kế của nữ osin Thủy liền nghĩ cách làm “ô-sin” cho một g

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Qua camera giám sát đã phát hiện được quỷ kế của nữ osin Thủy liền nghĩ cách làm “ô-sin” cho một gia đình khi thấy cặp vợ chồng trẻ làm nghề kinh doanh buôn bán, nghĩ họ có nhiều tiền.
tong dai panasonic
Thủy liền đến hiệu thuốc Tây hỏi mua một vỉ thuốc ngủ về tán nhỏ hòa vào ấm nước sôi để nguội của gia đình với mục đích đánh thuốc mê chủ nhà hòng cướp tài sản khi chờ lúc vợ chồng chủ nhà đi vắng nhà. Nữ giúp việc phải trả giá đắt khi vướng vào vòng lao lý dù bản thân mới 17 tuổi đầu khi vụ việc bị vỡ lở, ý định bất thành này.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Thị Thủy (17 tuổi) trú tại xóm Châu Thành 2, xã Tây Thành, huyện Yên Thành về hành vi cướp tài sản. Đây là vụ án hi hữu vừa xảy ra trên địa bàn, gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua trong Ngày 6/10.
Vụ án là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ, đừng hành động dại dột để rồi đánh mất tương lai của mình và cũng là bài học cảnh giác đối với những gia đình nuôi người giúp việc trong nhà. Qua đó cũng cảnh báo về loại tội phạm tiềm ẩn rất mới này.
"Vợ chồng anh chị vừa bị nữ giúp việc bỏ một loại thuốc lạ vào ấm nước đun sôi để nguội của gia đình, nghi là thuốc độc" là nội dung mà cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu nhận được đơn trình báo của anh Ngô Sỹ Hòa (SN 1979) và chị Phạm Khánh Huyền (SN 1985) trú tại xóm 1, xã Diễn Xuân Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện cử Tổ công tác có mặt tại hiện trường vào chiều 29/9,.
 
Top