PyCharm - JetBrains | Công cụ hoàn chỉnh cho các nhà Python chuyên nghiệp

hanhngx

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2021
Bài viết
0
TSG hân hạnh là đối tác của Jetbrains tại Việt Nam, chuyên cung cấp bản quyền phần mềm JetBrains với chính sách giá phù hợp và hỗ trợ tư vấn 24/7.

PyCharm là một sản phẩm thuộc nhóm IDES của Jetbrains. JetBrains PyCharm cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh cho các nhà phát triển Python chuyên nghiệp. PyCharm được xây dựng xung quanh một trình soạn thảo hiểu mã sâu sắc, và một trình sửa lỗi cho cái nhìn rõ ràng về hoạt động của mã. PyCharm cung cấp khả năng tích hợp với các công cụ cộng tác như hệ thống kiểm soát phiên bản và các tracker. Trình biên tập Chuyên nghiệp mở rộng các yếu tố cần thiết bằng cách tích hợp liền mạch với các khuôn khổ web, các công cụ JavaScript, ảo hóa và hỗ trợ containerization.

PyCharm – Python All in one – Đặc điểm nổi trội
Hiệu quả gấp bội

Tiết kiệm thời gian trong khi PyCharm chuẩn bị những đoạn mã lặp lại. Tập trung vào những code chính và nắm lấy cách tiếp cận tập trung vào bàn phím để tận dụng tối đa các tính năng năng suất của PyCharm.

Nhận hỗ trợ thông minh
PyCharm biết mọi thứ về đoạn code của bạn. Dựa vào nó để hoàn thành mã thông minh, kiểm tra lỗi trực tuyến và sửa lỗi nhanh, điều hướng dự án dễ dàng và hơn thế nữa.

Tăng cường chất lượng mã
Viết mã gọn gàng và duy trì trong khi IDE giúp bạn giữ chất lượng dưới sự kiểm soát với các kiểm tra PEP8, hỗ trợ kiểm tra, tái cấu trúc thông minh và một loạt các kiểm tra.

Đơn giản, nhưng là tất cả những gì bạn cần
PyCharm được thiết kế bởi các lập trình viên, cho các lập trình viên, để cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để phát triển Python hiệu quả.

PyCharm JetBrains hiện nay có 2 phiên bản: PyCharm Professional Edition và PyCharm Community Edition

Các hình thức mua bản quyền của JetBrains:
JetBrains cung cấp các sản phẩm phần mềm của công ty theo hình thức License. Với mỗi chủ thể mua hàng và mục đích mua hàng khác nhau, JetBrains có các gói License khác nhau:
Bussiness and Organizations: Là giấy phép dành cho các công ty và các tổ chức, phục vụ cho nhu cầu sử dụng phần mềm thương mại thông thường.
Individual Customers: Là giấy phép dành cho cá nhân, muốn sử dụng phần mềm với chi phí thấp và sử dụng dành riêng cho máy tính cá nhân.
Discounted and Complimentary License: Là giấy phép dành cho giáo viên và sinh viên, dự án nguồn mở, tổ chức phi lợi nhuận, start-up… Cho phép sử dụng các phiên bản đầy đủ chức năng của phần mềm cho mục đích phi thương mại, bao gồm cả giáo dục và nghiên cứu.
License của Jetbrains bản quyền có thể mua theo tháng, hoặc theo năm (có thể mua từng năm, hoặc 2 năm hay 3 năm).
Liên hệ SOFT365 ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá tối ưu nhất.
 
Top