Putin được đề cử giải hiphop

Thủ tướng Nga Vladimir Putin vừa được đề cử một giải thưởng vì ông đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc hiphop và rap vào năm ngoái.

Theo Telegraph, Muz TV - kênh ca nhạc đối thủ với MTV ở Nga - hôm qua cho biết họ đề cử Putin giải thưởng "Sự kiện của năm", để tri ân việc Thủ tướng xuất hiện tại lễ trao giải nhạc rap tháng 11 vừa rồi.
1.jpg
Thủ tưởng Nga Vladimir Putin xuất hiện tại buổi trao giải âm nhạc của Muz TV tháng 11 năm ngoái. Ảnh: humanevents.com.
"Sự kiện của năm" là một trong 9 hạng mục sẽ được đưa ra ở lễ trao giải thưởng đường phố của Nga vào 21/4 tới tại Matxcơva. Hiện vẫn chưa rõ Putin có tham gia vào lễ này hay không. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên Muz TV.
Đề cử dành cho sự xuất hiện của Putin tại chương trình "Battle for Respect" của Muz TV tháng 11 năm ngoái. Khi đó, Putin ca ngợi những "thông điệp xã hội quan trọng" mà nhạc rạp thể hiện đối với các vấn đề của giới trẻ. Truyền hình phát cảnh Putin, trong chiếc áo cổ lọ màu trắng và chiếc áo khoác xám, đu đưa nhè nhẹ giữa đám đông các bạn trẻ cuồng nhiệt xung quanh.
Cựu lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev từng được nhận giải thưởng âm nhạc Grammy của Mỹ vào tháng 2/2004 vì phân vai của ông trong khi kể chuyện "Peter và con sói" với cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và diễn viên Italia Sophia Loren
 

Cuonlennho

"Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên."
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
1.791
ông này là thần tượng của mình đó
 
Top