Pubg Mobile Được Phát Hành Chính Thức Hôm Nay

Tham gia
19/3/2018
Bài viết
1
Hôm nay PUBG Mobile "chính chủ" chính thức được phát hành trên toàn thế giới, trừ một số khu vực ở Châu Âu. Phiên bản PUBG Mobile này tương tự như phiên bản (0.3.2) được phát hành ở Canada từ tuần trước. Bản phát hành PUBG "chính chủ" không có nhiều thay đổi, game thủ ở các khu vực có thể truy cập và tải game miễn phí.
Tuần trước bản phát hành tiếng Anh đã xuất hiện trên Play Store ở Canada, hôm nay PUBG Mobile "chính chủ" đã có mặt trên hầu hết các khu vực khác, các game thủ có thể truy cập và tải game miễn phí.

pubg-mobile-chinh-chu-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi.jpg


Vì PUBG Mobile vẫn đang trong giai đoạn beta nên chúng ta chưa thể biết được kế hoạch kiếm tiền của Tencent như thế nào, liệu việc tải PUBG Mobile trong tương lai có mất phí hay không.

Nếu muốn kiểm tra bản phát hành PUBG Mobile "chính chủ" có sẵn trong khu vực mình sinh sống hay không, đây là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện. Đúng như những gì game thủ mong đợi, PUBG Mobile vẫn sẽ giữ lại tất cả các gameplay trong các bản phát hành cho console và PC, với 100 game thủ chiến đấu trên chiến trường rộng 8 x 8km.

pubg-mobile-chinh-chu-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi-1.jpg


PUBG Mobile cuối cùng cũng đã có mặt trên hầu hết các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm cả 2 phiên bản cho iOS và Android. Các game thủ đã có thể tải PUBG Mobile về thiết bị của mình và trải nghiệm tựa game sinh tồn.
 
Top