Prudential VN chi trả quá trình đầu để điều trị bệnh ung thư

ThanhTinTK94

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
1
Gói bảo hiểm “PRUDENTIAL-Cuộc Sống Bình An” hỗ trợ tài chính phổ biến lần cho việc điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu thay vì chi trả khi bệnh đã vào quá trình cuối.

Bảo Hiểm Prudential vừa tung gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính rộng rãi lần cho việc điều trị 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo từ công đoạn đầu với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 200%.

Ông Phương Tiến Minh – Phó tổng giám đốc kinh doanh công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết, trước đây, các gói bảo hiểm ung thư, bệnh hiểm nghèo thường chi trả khi bệnh đã vào quá trình sau.

Tuy nhiên, có thực trạng bệnh bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo gia tăng hiện nay, Prudential đã nghiên cứu thị trường, tậu hiểu nhu cầu của người mua và đưa ra 1 giải pháp giúp người dùng bảo hiểm vượt qua khủng hoảng tài chính và yên tâm điều trị bệnh.

“Sản phẩm PRU-Cuộc Sống Bình An hài hòa giữa tiết kiệm và bảo vệ đa dạng lần trước rủi ro bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo đang gia nâng cao tại Việt Nam”, vị đại diện hãng bảo hiểm cho hay.

prudential-chi-tra-giai-doan-dau-cho-dieu-tri-benh-ung-thu-20161221040056-1482292856-979.jpg


Bảo hiểm nhân thọ được xem là 1 trong các giải pháp hiệu quả bởi quyền lợi chuyên biệt ham mê khi người dùng chẳng may gặp biến cố.

Theo ông Minh, điểm khác biệt của sản phẩm này là các bạn được chi trả đa dạng lần trước rủi ro 72 bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo đặc thù ngay từ công đoạn đầu. Tổng giá trị chi trả lên tới 200% số tiền bảo hiểm. ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trước rủi ro tử vong do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm nhằm giúp gia đình ổn định cuộc sống và bù đắp nguồn thu nhập bị mất.

xung quanh đấy, người mua bảo hiểm sẽ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu, cũng như giới thiệu nhà cung ứng dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại phần lớn bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống International SOS. “Đây là dịch vụ lần trước tiên được phân phối trên thị trường bảo hiểm nhân thọ”, đại diện Prudential VN cho biết.

quanh đó ra, sản phẩm sẽ chi trả ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65 như 1 khoản ngân sách đặc thù để người mua bắt đầu hưởng thụ tuổi hưu. Đồng thời, người mua vẫn tiếp tục nhận được quyền lợi hỗ trợ tài chính trước những rủi ro suốt mười năm tiếp theo và giá trị tiết kiệm ở thời điểm kết thúc hợp đồng.

Prudential VN cho rằng, gánh nặng ung thư ko chỉ đè nặng tâm lý người bệnh mà còn kéo theo các hệ lụy tài chính nặng nề cho gia đình họ. Hiện vẫn chưa rộng rãi người để ý đến việc hoạch định tài chính từ sớm để bảo vệ bản thân và gia đình trước các khủng hoảng tài chính ví như chẳng may gặp yêu cầu rủi ro.

“PRU-Cuộc Sống Bình An là nỗ lực của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của quý khách trước rủi ro bệnh tật trên diện rộng. Sản phẩm giúp người dùng giải tỏa các băn khoăn lúc tìm lựa gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính”, Phó tổng giám đốc kinh doanh Prudential Việt Nam chia sẻ.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247
 
Top