Prudential Việt Nam đồng hành với "Cùng xây trường tương lai"

xu.bong.374

Banned
Tham gia
6/6/2016
Bài viết
0
Cùng xây tương lai

Theo Ủy ban Văn hóa Giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, đến cuối năm 2015, cả nước vẫn còn 286 xã chưa có trường mầm non mà chỉ có từ 1 đến 2 lớp mẫu giáo và trên 22.000 lớp mẫu giáo phải ghép 2 hoặc 3 độ tuổi. Ngay tại những điểm có trường lớp thì còn đến 40% là bán kiên cố và phòng học tạm bợ, học nhờ, mượn lớp và dụng cụ học tập, nhiều nhất là ở các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa.

Theo thông tin từ Prudential, 26,4 tỷ đồng là tổng trị giá số tiền mà chương trình đã sử dụng để xây dựng 20 trường mầm non và tiểu học trên khắp các tỉnh thành trên cả nước trong giai đoạn 2013-2015. Prudental Việt Nam cũng tạo ra mô hình hợp tác hữu hiệu cùng chính quyền và cư dân địa phương với phương thức người góp công, kẻ góp của. Chương trình này thực sự đem lại niềm vui và hạnh phúc cho trẻ em VN, giúp hàng ngàn em có cơ hội được học tập, vui chơi trong những ngôi trường mới tiện nghi và an toàn.

tiep-tuc-cung-xay-truong-tuong-lai-voi-prudential-viet-nam.JPG


Nói về mục đích thực hiện dự án, ông Wilf Blackburn, Tổng Giám Đốc công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng những thay đổi nhỏ ngày hôm nay sẽ đặt nền móng cho những đổi thay lớn trong cuộc sống của các em trong tương lai. Đó chính là mong muốn của Prudential trên hành trình đồng hành cùng các gia đình Việt Nam chuẩn bị cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai”.

“Cùng xây tương lai” là dự án xây dựng 20 trường mầm non và tiểu học trên khắp tỉnh thành từ 2013-2015, sử dụng tài trợ từ quỹ “The Chairman’s Challenge” - một chương trình đăng ký tình nguyện hàng năm do Tập đoàn Prudential phát động dành cho toàn thể nhân viên Prudential toàn cầu. Năm 2015, Prudential Vịêt Nam có tổng cộng 2,142 nhân viên đăng ký tham gia và gây được nguồn quỹ 514.000 USD. Năm 2016, Prudential Việt Nam cũng đã hoàn tất đăng ký tham gia và gây được nguồn quỹ 10,4 tỷ đồng để tiếp tục xây trường học mới tại các tỉnh thành trong cả nước, đóng góp tích cực vì tương lai trẻ em Việt Nam.

Luôn ý thức được trách nhiệm cộng đồng của một doanh nghiệp 16 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Prudential tích cực đồng hành và thực hiện rất nhiều chương trình xã hội ý nghĩa. Từ năm 2011-2015, với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top