Prudential và “Cuộc thi viết về nếp sống thanh lịch, văn minh” dành cho học sinh.

xu.bong.374

Banned
Tham gia
6/6/2016
Bài viết
0
Năm 2015, Prudential chính thức phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội triển khai “Cuộc thi viết về nếp sống thanh lịch, văn minh” dành cho học sinh khối THCS tại Hà Nội.
“Thủ đô Hà Nội được biết đến như cái nôi văn hóa của cả nước. Thanh lịch, văn minh luôn là bản sắc văn hóa đặc trưng của người Hà Nội. Chính vì vậy, thông qua cuộc thi rất thú vị này, chúng tôi luôn mong muốn khuyến khích học sinh Thủ đô khám phá, tìm hiểu và có những sáng kiến phát huy nét đẹp của nếp sống thanh lịch, văn minh của một vùng đất nghìn năm văn hiến, là thành phố vì Hòa bình. Chúng tôi rất hoan nghênh Prudential Việt Nam đồng hành cùng thầy cô và học sinh Hà Nội trong chương trình này”.Ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết.

pru_1_QQFM.jpg.ashx


Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với phong thái ứng xử và giao tiếp nền nã, văn minh của người Hà Nội. Đây thực là một nét đẹp văn hóa mà chúng tôi muốn chung tay gìn giữ. Với sự hỗ trợ của Sở GDĐT Hà Nội cùng với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, tôi tin tưởng rằng cuộc thi này không chỉ dừng lại ở những bài viết mà còn giúp các em học sinh trau dồi kiến thức về nét đẹp văn hóa và niềm tự hào về Hà Nội. Quan trọng hơn, cuộc thi sẽ khơi nguồn cho những hành động thiết thực để các em học sinh ngày hôm nay sẽ trở thành những công dân ưu tú trong tương lai, có khả năng thích ứng với toàn cầu hóa, hiện đại hóa nhưng vẫn giữ được bản sắc thanh lịch, văn minh của thành phố hơn nghìn năm lịch sử này.”
Dự kiến, Lễ trao giải cấp thành phố sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11-2015. Cũng nhân dịp này, Prudential sẽ trao tặng 100 máy tính xách tay hỗ trợ công tác chỉ đạo, quản lý và giảng dạy cho các giáo viên Thủ đô.


Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247
 
Top