PMC là chịu trách nhiệm quản lý vận hành Ecolife Capitol

hiohy64

Thành viên mới
Tham gia
4/4/2015
Bài viết
0
Ecolife Capitol ngay từ khi ra mắt đã là dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong ngày lễ mở bán sáng ngày 27/03/2016, chủ đầu tư Ecolife Capitol đã giới thiệu đơn vị quản lý tòa nhà là công ty PMC. Các thành viên đại diện ban quản lý PMC đã chính thức ra mắt các cư dân tương lai của Ecolife.

Lý do lựa chọn PMC quản lý chung cư Ecolife Capitol

Thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, các dự án liên tiếp ra đời làm tăng cao sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Bởi vậy các chủ đầu tư luôn không ngừng cố gắng để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc hợp tác với các Ngân hàng, đơn vị phân phối uy tín, các doanh nghiệp còn nhận thấy tầm quan trọng của đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp trong cuộc sống của các cư dân tại tòa nhà.

PMC được nhiều doanh nghiệp địa ốc biết đến như đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà cao ốc, thương mại, văn phòng, hỗn hợp hay chung cư,… Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm nhất nhì tại nước ta, PMC đã giành được sự tin tưởng của chủ đầu tư Thủ Đô JSC trong việc quản lý vận hành tòa nhà Ecolife Capitol. Việc quyết định ban quản lý tòa nhà không chỉ tạo dựng niềm tin của cư dân tương lai của Ecolife mà còn là sự đảm bảo cho cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo của cư dân trong tương lai.
Điểm tên một số dự án được quản lý bởi PMC

PMC cũng là một trong số những đơn vị quản lý bất động sản có số lượng nhân viên quản lý, các kỹ sư và giám sát dịch vụ, chuyên viên kỹ thuật lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay. PMC cũng đã khẳng định được vị trí của mình với nhiều dự án bất động sản lớn không chỉ bởi cách làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết mà còn tạo nên những cộng đồng sống nhân văn thân thiện. Hiện nay, PMC đã và đang tham gia quản lý đa dạng về các loại hình cũng như địa điểm như: Khu tổ hợp Sunrise City (Tp.HCM), Khu tổ hợp Mulberry Lane (Hà Đông -Hà Nội), Trung tâm thương mại Hapro (Cát Linh – Hà Nội), Các cao ốc văn phòng VNPT, Vinaphone, Agribank…
PMC là cái tên đã nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng trên thị trường quản lý bất động sản hiện nay bởi sự khéo léo kết hợp giữa việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với tập quán của Việt Nam. Điều đó được thể hiện ở việc đơn vị ngày càng được các đối tác tin tưởng chỉ định cung cấp dịch vụ quản lý cho các dự án bất động sản của họ và Dự án Ecolife Capitol sẽ là dự án tiếp theo mà đơn vị này tiếp nhận.

http://lopvanhanhchungcu.com


http://lopvanhanhchungcu.com/bqt-chung-cu-phai-co-chung-chi-van-hanh-chung-cu
 
Top