Pin sạc dự phòng Pisen: mua pin sạc dự phòng pisen chính hãng ở đâu?

Tham gia
24/8/2015
Bài viết
0
Các phụ kiện hi-tek như pin sạc dự phòng, củ sạc điện thoại, tai nghe,… nếu không may mua phải hàng nhái, hàng fake không chỉ tốn tiền, gây nguy hại cho thiết bị di động của mình mà còn gây nguy hiểm đến sức khoẻ người sử dụng.

Vì sao hàng nhái sạc dự phòng Pisen ngày càng nhiều

Cũng bởi sự tiện dụng mà sạc dự phòng mang lại như giúp duy trì nguồn năng lượng để thiết bị di động luôn hoạt động tốt phục vụ học tập, làm việc, giải trí , và vì nhu cầu mua hàng giá rẻ nhưng đòi hỏi dung lượng phải cao,…. Do vậy, vì lí do lợi nhuận, người bán đã bất chấp nhập hàng nhái, hàng dõm, hàng fake bán với giá rẻ và quảng cáo không đúng sự thật để thu hút khách hàng.

Chúng ta mua pin sạc dự phòng đều với một mục đích là để hỗ trợ cho sự yếu kém của pin thiết bị di động. Thế nhưng khi sử dụng pin sạc dự phòng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu này. Với những pin sạc dự phòng nhái ghi dung lượng 10000mAh - tương đương sạc đầy pin cho iPhone được từ 4 – 5 lần, thì thực tế chỉ sạc được 1 – 2 lần là chai pin, không vô điện hoặc cắm vào thiết bị di động rất nhanh hết pin.

Lúc này không chỉ mất tiền, mất thời gian, thêm bực bội mà đôi khi còn gây nguy hại cho thiết bị di động, cho sức khoẻ nếu không may gây cháy nổ,…

Bạn cứ nghỉ làm gì có được những sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng dung lượng rất cao, nhưng giá lại rất rẻ, chỉ có hàng nhái, hàng dõm mới “bán phá giá” như thế. Hãy là người tiêu dùng thông minh và có sự lựa chọn thông minh.

pin%2Bsacdu%2Bphong%2Bpisen.jpg


Kinh nghiệm chọn mua sạc dự phòng pisen chính hãng

Tuổi thọ một pin sạc dự phòng giả thường rất ngắn, chỉ được khoảng 3 tháng là pin sẽ chai và thậm chí không thể sử dụng được nữa. Bạn sẽ lại tốn thêm 1 mớ tiền để mua sạc dự phòng mới. Như vậy tính ra bạn tốn phí con nhiều hơn là mua 1 sạc dự phòng Pisen chính hãng, được bảo hành 6 -12 tháng, được bảo hiểm toàn cầu khi xảy ra sự cố. Như vậy tính ra mua sạc dự phòng Pisen chính hãng tiêu tiền một lần và an tâm sử dụng một pin sạc dự phòng chất lượng trong khoảng một năm còn hơn là phải mua 2-3 lần những sản phẩm kém chất lượng.

Chưa kể, những pin sạc dự phòng giả, không rõ nguồn gốc và kém chất lượng, thường nguồn điện ra vào không ổn định. Nếu cố chấp, xài lâu ngày có thể làm cháy, hỏng các linh kiện bên trong thiết bị di động.

Để đảm bảo an tâm mua sạc dự phòng Pisen, củ sạc, tai nghe, phụ kiện điện thoại chính hãng, bạn hãy vào trực tiếp shop Hatgao.vn tham khảo

Hoặc đến trực tiếp Phòng Kinh doanh sản phẩm viễn thông – PATECH (BU2). Địa chỉ: 4/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04.62684444 để được tư vấn chi tiết.
 
Top