Pin iphone 7 tụt nhanh, giải pháp khắc phục

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phuongwindy, 15/8/2019. — 16 Lượt xem

 1. phuongwindy

  phuongwindy Thành viên mới

  Pin iphone 7 tụt nhanh, giải pháp khắc phục

  Pin chưa bao giờ là ưu thế nổi trội của Iphone 7 plus trên thị trường smartphone, thế nhưng chúng ta có nhiều lý do để yêu thích và lựa chọn sản phẩm này cho mình. Nếu hiện tại bạn đang gặp rắc rối về pin ở iphone 7 plus , bên cạnh giải pháp tốn kém là thay pin iphone 7 plus chất lượng bạn hãy tham khảo các giải pháp dưới đây:

  [​IMG]

  Nguyên nhân cơ bản khiến Iphone 7 plus bị tụt pin nhanh là gì?

  Có nhiều vấn đề và nguyên nhân dẫn đế vấn đề hao pin nhanh ở iphone 7 plus. Mời bạn tham khảo một số nguyên nhân sau để biết cách phòng ngừa và khắc phục.

  Các dịch vụ định vị vẫn đang hoạt động dù không sử dụng. Người dùng không thể phủ nhận lợi ích mà các dịch vụ đa nhiệm có trên Iphone 7 plus. Tuy nhiên, khi các dịch vụ này hoạt động liên tục sẽ khiến cho pin bị hao nhanh chóng.

  Luôn giữ trạng thái tự động cập nhật cho Email. Nếu hộp mail luôn trong trạng thái load liên tục, bạn hãy ngừng cài đặt này lại vì đây là một trong những nguyên nhân gây hao pin ở Iphone 7 plus mà nhiều người dùng không ngờ đến.

  Bật độ sáng màn hình quá cao: Khả năng tiêu thụ pin ở Iphone 7 plus sẽ tỉ lệ thuận với độ sáng màn hình. Tức, nếu độ sáng cao thì khả năng tiêu thụ pin cao. Trong trường hợp bật độ sáng cao và chạy quá nhiều ứng dụng nền sẽ dẫn đến tình trạng quá tải của điện thoại.

  => Nếu pin iphone 7 plus của bạn đang gặp phải những lỗi hư hỏng bạn có thể thay pin iphone 7 plus tại : https://fastcare.vn/thay-pin-iphone-7-plus/

  Khắc phục tình trạng pin iphone 7 plus hao nhanh

  Không sử dụng máy với cường độ cao: nếu như bạn thấy máy đang trong tình trạng nóng hơn bình thường ,thì bạn hãy ngưng sử dụng một lúc để cho máy nguội rùi hãy tiếp tục nhé. Nhưng cách này hơi khó nếu các bạn đang sử dụng vào việc quan trọng.

  + Không sử dụng nhưng máy vẫn nóng: Một số trường hợp bạn không sử dụng gì đến máy nhưng máy vẫn nóng. Bạn hãy kiểm tra xem liệu tất cả các ứng dụng đã được tắt chưa nhé như ứng dụng chạy nền, hoặc do bạn bật các tính năng như wifi, bluetooth,... Với nguyên nhân này bạn chỉ cần tắt các tính năng như wifi, bluetooth, ứng dụng chạy ngầm đi khi không sử dụng tới.

  + Sạc pin iphone 7 plus không đúng cách : Bạn cảm thấy máy đang sạc mà nóng hơn bình thường bạn chỉ cần thay thế cáp sạc mới chính hãng khác cho thiết bị là được. Khuyến khích bạn nên sử dùng sạc Zin đi kèm theo máy hay sạc có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng để sạc và một điều dặc biệt bạn không nên vừa sạc pin vừa sử dụng máy. Không những ảnh hưởng đến Pin, phần mềm trong máy mà còn là nguyên nhân gây ra cháy nổ rất cao. Nếu cách làm này không mang lại kết quả như mong đợi thì hãy thử áp dụng một số cách khác dưới đây.

  + Thêm một cách nữa đó là Restore lại máy: Đưa thiết bị về cài đặt gốc để giải quyết tình trạng iPhone 7 plus hao pin nhanh do lỗi phần mềm.
  Nếu như những cách trên bạn đã làm mà máy vẫn không hết thì cách cuối cùng đó là:
  + Thay pin iphone 7 plus mới: hiện tượng iphone 7 hao pin nhanh có thể do pin của bạn đã bị hư hỏng, do đó bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để thay pin iphone 7 plus cho máy.Bạn nên lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp để đảm bảo pin thay mới chất lượng .
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP