Pin dự phòng SSK 535 - New

antien01

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2013
Bài viết
1
Pin dự phòng SSK 535

Pin dự phòng là thiết bị cần thiết cho những chuyến đi xa
Dù bạn ở bất kỳ đâu và lúc nào với pin dự phòng ssk , bạn không cần đến nguồn điện AC và qua Adaptor để sạc cho các thiết bị số của bạn như trước nữa, chỉ cần gắn và cổng usb có sẵn thiết bị sẽ tự sạc cho máy của bạn mà không cần đến bất kỳ nguồn điện nào, sạc cực nhanh và cực tiện lợi cho iphone, và nhiều loại smartphone và thiết bị số khác, có đèn báo khi pin đầy.
Với hơn 1 năm sản phẩm pin dự phòng SSK xuất hiện trên thị trường , sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng tín nhiệm, đặc biệt là các sản phẩm có mức dung lượng tầm trung.
Hãng sạc du phong SSK đã sản xuất thêm nhiều mẫu phụ hợp với nhu cầu người dùng trong đó có 1 mã sản phẩm sạc dự phòng SSK 535 vào phân khúc dung lượng 6600 mAh.
Với thiết kế thân thiện hơn cho người sử dụng, cầm nắm hoặc bỏ túi dễ dàng hơn. Cảm giác mềm mại so với 2 sản phẩm đàn anh cùng mức dung lượng với giá thành hợp lý
pin%20du%20phong%20ssk%20535%20L.jpg
Pin dự phòng SSK tương thích cho các thiết bị điện tử kts sủ dụng sạc qua usb mini như thoại di động, máy tính bảng, máy chơi game , máy mp3, sách điện tử, GPS, máy ảnh kỹ thuật số, bút ghi âm, loa mini, bộ đàm....

Bộ tiêu chuẩn Sạc dự phong SSK SRBC 533 dung lượng 4400 mAh với thiết kế thon gon ,Thời trang hơn tạo cảm giác thích sở hữu Bạn có thể mang theo nó bên mình bất cứ khi nào vì sự nhỏ gọn và không có cảm giác vướng bận, Thiết kế các đèn tín hiệu khá mơi mẻ , hợp lý cho cảm giác trực quan mạnh mẽ , Pin sạc dự phòng ssk 533 Cho nguồn năng lượng an toàn vì thiết kế vi mạch bảo vệ tự động: tự ngắt khi đấy pin, tự ngủ khi không sử dụng , giúp an toàn , tiết kiệm hơn.
Pin Sạc dự phòng SSK SRBC 533 dung lượng 4400mAh cứu tinh của các thiết bị điện tử
Chi tiết tại: pkplus.net
Liên hệ mua hàng vui lòng gọi: 045.13.2268 - 043.996.8585
 
Hiệu chỉnh:
Top