Piano Yamaha các dòng U1

trangpiano

Thành viên mới
Tham gia
6/3/2017
Bài viết
0
Yamaha piano dòng U upright từ lâu đã là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và các nghệ sĩ piano. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền của piano. Là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất với những kiểu dáng sang trọng.Thường có màu đen và rất bóng theo công nghệ Nhật Bản. Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho Piano Yamaha các dòng U1 ngày nay với âm thanh phong phú, vang rên hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.
Yamaha-U1E-1.jpg

Piano Yamaha U1E (27.900.000Đ) phù hợp với những đối tượng mới học piano, là sự chọn lựa ưa thích của người tiêu dùng Việt. Với chiều cao 121cm chiếc đàn Piano Yamaha U1E rất phù hợp với những không gian nhỏ gọn, làm bằng gỗ tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản đem tới độ bền lên đến hàng trăm năm cho cây đàn Piano.
Yamaha-U1F-1.jpg

Piano Yamaha U1F (28.900.000) Được sản xuất từ những năm 1975-1980 thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano. Nhờ thiết kế lại toàn diện, sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất, piano Yamaha U1F có những tiến bộ rất nhiều trong thiết kế và sản xuất.
Yamaha-U1G-1.jpg

Là một trong những sản phẩm phổ biến của dòng piano Yamaha U1, đàn piano yamaha U1G (32.900.000Đ) có màu đen, sáng bóng rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền của piano. Với khả năng thích nghi tốt với môi trường Piano Yamaha U1G cho bạn độ ổn định cao trong việc sử dụng cây Piano.
Piano-Yamaha-U1H-1.jpg

Đàn Piano Yamaha U1H (34.900.000Đ) có thiết kế sang trọng với màu đen bóng, phù hợp với mọi vật liệu nội thất trong nhà, khách sạn,… với âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn đã tạo nên một cây piano thật hoàn hảo.
Yamaha-U1A-1.jpg

Đàn Piano Yamaha U1A (46.900.000Đ) là sản phẩm được cải tiến từ dòng sản phẩm U series của Yamaha, với những thiết kế nổi bật và những đường cong làm tăng độ dài của dây đàn. Có âm thanh quyến rũ, lôi cuốn sự hứng khởi của người chơi. Âm thanh tự nhiên và vẻ đẹp lộng lẫy đàn piano Yamaha U1A thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Piano-Yamaha-U1M-1.jpg

Piano Yamaha U1M có màu đen bóng làm tôn thêm sự sang trọng và sang trọng cho căn nhà của bạn, phù hợp vơí mọi chất liệu trang trí nội thất, là sự lựa chọn hoà hảo cho việc học tập, giải trí.Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho cây đàn một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

LIÊN HỆ:

Showroom Nhạc cụ Adam

Bán đàn Piano Grand, Upright, Điện – Dịch vụ Piano

151 Hào Nam - 290 Kim Mã - 043 699 3333 - 0912 669 669
 
Top