Phút trải lòng

tailee

Thành viên mới
Tham gia
29/3/2012
Bài viết
1
Em sắp tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh rồi, giờ em đang chuẩn bị một số việc để apply công việc sau khi tốt nghiệp ra trường “, mới đó mà nhanh quá chị ha. Hiii J Lúc mới qua, em buồn và hơi nãn, nhưng giờ thì về VN một xíu lại muốn qua Sing liền, em sẽ cố gắng tìm việc làm và làm ở đây luôn J
Em thấy chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên của trường như thế nào?
Tốt chị ah. Giảng viên của Trường rất nhiệt tình, đào tạo thì cũng oki lắm !
Chia sẽ của Nguyễn Thị Thu Hạnh. Sinh viên trường ERC năm cuôi cử nhân ngành quản trị kinh doanh trong buổi gặp mặt giữa du học sing và đại diện DTU.
Du học luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nên chọn học ở đất nước nào là an toàn, chi phí như thê nào cho phù hợp, sau khi ra trường có xin được việc làm không ? luôn là những boăn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Thấu hiểu được điều này, DTU tư vấn và hỗ trợ cho các em sinh viên từ việc tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp, cung cấp tài liều, làm bài test anh văn, đặt nhà ở, giới thiệu việc làm thêm và hỗ trợ sinh viên nếu có phát sinh vấn đề khi các em đi học, gặp gỡ hỏi thăm tình hình học tập của các em…. Với sự quan tâm chân thành, tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, những người đã từng học và sinh sống làm việc tại Singapore. DTU đã được các bạn sinh viên yêu mến và tin tưởng, trở thành một trong những Trung Tâm tư vấn và hỗ trợ du học uy tín nhất cả nước và đã hỗ trơ hàng trăm sinh viên du hoc. Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hạnh là một trong những sinh viên được DTU tư vấn và hỗ trợ sang Học viện ERC vào tháng 4 năm 2010. Hạnh cũng như nhiều sinh viên khác rất yêu mến DTU. Hạnh cũng thường tham gia các chương trình của DTU và ERC. Và hiện nay, Hạnh là một trong những viên ưu tú của ERC, là một trong những ứng cử viên sáng giá cho suất học bổng 10.000 SGD và đảm bảo có việc làm sau khi ra trường. DTU rất vui gởi đến các bậc phụ huynh và các em thông tin bổ ích này.
Chúng tôi hi vong, bạn sẽ là sinh viên tiếp theo được DTU tư vấn hỗ trợ và bạn cũng sẽ là người kế tiếp được viết tên trong danh sách những sinh viên ưu tú của trường với những thành tích thật tuyệt vời.
Chúc các bậc phụ huynh và các em nhiều niềm vui và nhiều thành công trong cuộc sống !

DTU luôn chắp cánh ước mơ của bạn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top