Phương pháp xóa nhăn bằng chỉ vàng hiểu quả ngoài sức tưởng tượng.

bichvo001

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Xóa nếp nhăn bằng chỉ vàng với hiệu quả ngoài sức tưởng tượng mà nhiều chị em đã được trải nghiệm sẽ cho bạn thêm một kinh nghiệm làm đẹp vô cùng hữu ích từ những công nghệ thẩm mỹ được những người đẹp nổi tiếng áp dụng.

xoa-nep-nhan-bang-chi-4.jpg


Xóa nếp nhăn bằng chỉ là như thế nào

Trước khi công nghệ thẩm mỹ xóa nếp nhăn bằng chỉ ra đời, các bác sĩ thường áp dụng 3 phương pháp thẩm mỹ xóa nhăn thông thường đó là tiêm filler, tiêm botox và phẫu thuật căng da bằng cách loại bỏ một phần da dư và khâu thẩm mỹ lại.
Tuy nhiên cả 3 phương pháp xóa nhăn này đều tồn tại những nhược điểm khiến nhiều chị em e ngại trong việc sử dụng chúng vì không thể duy trì lâu dài làn da căng mịn. Trong khi đó, nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ cao ngày càng tăng lên vì chị em ý thức được tầm quan trọng của sắc đẹp với cuộc sống của mình.
xoa-nep-nhan-bang-chi-2.jpg

Chính vì vậy mà các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và tìm ra công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với hiệu quả vượt trội và gần như không có tác dụng phụ và đó chính là việc – xóa nếp nhăn bằng chỉ vàng.

Các sợi chỉ chứa collagen được bọc vàng 24K nguyên chất sẽ được đưa vào toàn bộ các vùng trên khuôn mặt như một mạng lưới được đan chéo trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút và sau đó thì chúng sẽ phát huy công dụng làm đẹp kỳ diệu cho bạn.
Và công dụng đó là gì thì chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây để hiểu vì sao xóa nếp nhăn bằng chỉ lại được chị em nhất là những người nổi tiếng ưa chuộng đến thế.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm tại đây:xóa nếp nhăn bằng chỉ.
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
Bạn có thể tham khảo thêm:Xóa nếp nhăn trên mặt.
 
Top